Thánh ăn Việt Nam: Những người có sức ăn khủng nhất

Chào mừng các bạn đến với kênh Thế Giới Hôm Nay! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về những người có sức ăn khủng nhất Việt Nam. Những thánh ăn này có khả năng ăn hết mọi thứ mà không gặp khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bánh Mì Chấm Hung Tubes
Bánh Mì Chấm Hung Tubes

7. Thánh ăn Vĩnh Long

Trong danh sách này, chúng ta không thể bỏ qua thánh ăn Vĩnh Long – một gương mặt quen thuộc trên kênh YouTube ẩm thực Tâm Chè Vĩnh Long. Những video của thánh ăn Vĩnh Long không chỉ mang đến những món ăn ngon mà còn tạo ra không khí vui tươi và thoải mái. Đặc biệt, thánh ăn Vĩnh Long có thể ăn một lượng thức ăn khổng lồ mà chúng ta khó có thể tưởng tượng được. Bạn có dám thi đấu ăn với thánh ăn Vĩnh Long không?

6. NTN

Nguyễn Thành Nam – chủ tài khoản NTN Vlogs cũng là một thánh ăn khủng. Trên YouTube, NTN đã tham gia nhiều thử thách ăn có thưởng đầy thú vị. Anh chàng này có khả năng ăn hết nhiều món ăn nặng nề như con heo quay 5kg, 5kg cơm với sốt trứng cà chua hay tô phở khổng lồ nặng 3kg. NTN còn tham gia thử thách ăn bánh pizza khổng lồ và giành được phần thưởng là 5 triệu đồng. Sức ăn của NTN thực sự đáng nể!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bột Nở Làm Bánh Bông Lan: Bí Quyết Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Tại Nhà

5. Thánh ăn Cái Tàu

Thánh ăn Cái Tàu là một người xuất hiện thường xuyên trong các video thách thức ăn có thưởng của Tâm Chè Vĩnh Long. Dẫu vẻ ngoài của người đàn ông này không thể nào thể hiện sức ăn khủng của ông ta. Thánh ăn Cái Tàu có thể ăn nhiều đến mức khiến chúng ta không thể nhịn cười. Ông ta có thể ăn 2 con gà 3kg chỉ trong vòng 30 phút và 45 cái trứng vịt lộn mà không bỏ sót trứng nào. Sức ăn của thánh ăn Cái Tàu thực sự ấn tượng!

4. Thánh Gióng

Thánh Gióng là biệt danh của cậu bé Nguyễn Bảo Bảo, một cậu bé có sức ăn khủng từ khi còn rất nhỏ. Cậu bé này có khả năng ăn nhiều đến mức không tưởng. Có lẽ cậu bé này ăn nhiều hơn cả một người lớn. Với sức ăn như vậy, sự nổi tiếng của cậu bé Nguyễn Bảo Bảo đã lan tỏa khắp mạng xã hội.

3. Thánh Ăn Đầu Trọc

Thánh Ăn Đầu Trọc là thành viên trong nhóm trọc – kênh YouTube Sơn Dược Vlog. Nhóm trọc chuyên thử thách các món ăn từ dân dã đến độc lạ. Thánh Ăn Đầu Trọc có khả năng ăn hết nhiều món ăn khổng lồ như 30 trứng vịt lộn, 4kg phở, và nhiều món ăn khác. Thức ăn khổng lồ chẳng là gì đối với thánh ăn Đầu Trọc!

2. Nguyễn Thị Như Ý

Nguyễn Thị Như Ý là một cô gái có khả năng ăn hàng loạt món ăn một mình. Việc cô gái này có thể ăn hết bữa cơm với 5 lon gạo và nhiều thức ăn khác trong mỗi bữa ăn thực sự là không thể tin được. Như Ý cũng từng thắng cuộc trong một lần thách đố ăn hết 5kg mỳ quảng và ẵm về số tiền cược. Sức ăn của Như Ý đáng nể!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hướng Dẫn Làm Bánh Su Kem Singapore

1. Trịnh Văn Mền

Trịnh Văn Mền được biết đến với biệt danh Trư Bát Giới. Ông ta đã trở thành người nổi tiếng khắp vùng nhờ vào khả năng ăn uống phi thường. Trư Bát Giới có thể ăn hết 700 cái bánh cuốn, 6 ống gạo nấu cơm, uống hết 6 chai mật mía, 40 gói kẹo lạc và nhiều thức ăn khác. Bụng không đáy của ông Mền đã từng nuốt 200 cái bánh cuốn và 40 gói kẹo lạc trong một cuộc thách đố. Khả năng ăn uống của ông Mền thực sự là không thể tin được!

Có lẽ những người này đã chinh phục thách thức ăn uống một cách xuất sắc. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Thế Giới Hôm Nay để khám phá những điều thú vị khác nhé!

Thánh ăn Việt Nam: Những người có sức ăn khủng nhất

Viết một bình luận