Khóa Học Làm Bánh Kem

Bạn có muốn trở thành một chuyên gia làm bánh kem? Bạn muốn học cách trang trí bánh kem một cách chuyên nghiệp? Hãy tham gia khóa học “Kỹ thuật Trang Trí Bánh Kem” của Bibi Healthy Bread – một chương trình học làm bánh kem được thiết kế và phát triển dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành bánh. Với Bibi Healthy Bread, bạn sẽ không chỉ học cách làm bánh kem tốt mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong ngành bánh.

Học Làm Bánh Kem với Bibi Healthy Bread

Chương trình học của chúng tôi nhằm đào tạo và trang bị các kỹ năng làm bánh kem và trang trí bánh dựa trên nhiều nguyên liệu khác nhau. Với khóa học này, bạn sẽ học cách tự tin làm bánh kem và trang trí bánh theo nhiều chủ đề và mẫu bánh khác nhau, từ căn bản đến nâng cao, theo phong cách Châu Á và Châu Âu. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp đầu tiên về nghề làm bánh tại Việt Nam, giúp bạn trở thành một thợ bánh tràn đầy tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc đối với công việc.

Thông Tin Khóa Học

Bánh Kem

Đối tượng tuyển sinh: Những học viên có đam mê và mong muốn học nghề làm bánh Âu và bánh kem từ 16 tuổi đến dưới 55 tuổi và có sức khỏe tốt. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có ý định mở cửa hàng kinh doanh bánh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thiết Kế Phòng Làm Bánh

Văn bằng: Sau khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề “Kỹ thuật Trang Trí Bánh Kem” do Tổng cục Dạy nghề Việt Nam công nhận toàn quốc, cấp bởi chi nhánh công ty TNHH TM Nhất Hương.

Thời gian học: Khóa học kéo dài 4 tháng, tổng cộng 620 giờ. Lịch học từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày 8 giờ.

Khai giảng: Tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch khai giảng dự kiến:

  • 20/02/2023
  • 21/08/2023
  • 03/04/2023
  • 02/10/2023
  • 06/06/2023
  • 04/12/2023

Học phí: 25.000.000 VNĐ. Học phí bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành suốt khóa học, bao gồm 3 ổ bánh bông lan, chocolate, kem trang trí bánh, màu phun, màu nước. Ngoài ra, bạn còn nhận được một bộ dụng cụ thực hành bao gồm douille bắt bông kem, bao tam giác và khăn sạch.

Ưu đãi học phí: Chúng tôi có chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên:

  • Đóng học phí trước ngày khai giảng 30 ngày: Giảm 5% (1.250.000 VNĐ)
  • Đóng học phí trước ngày khai giảng 14 ngày: Giảm 3% (750.000 VNĐ)
  • Đóng học phí trước ngày khai giảng 07 ngày: Giảm 1% (250.000 VNĐ)
  • Học viên được đóng học phí trong 03 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
  • Đợt 1: 50% học phí trước khi vào học.
  • Đợt 2: 25% sau 04 tuần học.
  • Đợt 3: 25% sau 04 tuần học tiếp theo.

Nội Dung Đào Tạo

Chương Trình Học Lý Thuyết (66 Giờ)

  • Lý thuyết: 44 giờ
  • Thi lý thuyết: 4 giờ
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Khoai Mì Hấp - Món Tráng Miệng Thơm Ngon Hấp Dẫn

Lý Thuyết Nghề Bánh Kem

  • Lịch sử trang trí bánh kem.
  • Nguyên phụ liệu trang trí bánh kem.
  • Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.
  • Lý thuyết về dạng bột bánh nở nhờ trứng.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động trong bếp bánh.
  • Nguyên vật liệu – Lý thuyết về bột mì.
  • Lý thuyết về kem trang trí bánh.
  • Lý thuyết về trứng.
  • Lý thuyết về chocolate.
  • Kinh doanh – Tổng quan về marketing thời đại 4.0 trong ngành F&B.
  • Làm quen với công cụ, nền tảng, kênh bán hàng cho kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.
  • Từng bước xây dựng thông điệp truyền thông hấp dẫn cho sản phẩm.
  • Xây dựng và khai thác truyền thông miễn phí.
  • Chiến lược bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.
  • Cách tạo ưu đãi để tăng doanh số.
  • Trải nghiệm khách hàng – gia tăng trải nghiệm bằng tuyệt chiêu 0 đồng.
  • Tổng hợp nội dung – xây dựng một bản kế hoạch hành động nhanh cho riêng mình.

Bánh Kem 2

Chương Trình Học Thực Hành (554 Giờ)

  • Thực hành: 537 giờ
  • Kiểm tra và thi kết thúc khóa: 17 giờ

Thực Hành Trang Trí Bánh Kem

  • Trang trí bánh kem căn bản.
  • Trang trí bánh kem nâng cao.
  • Trang trí bánh kem nâng cao – thú mini.
  • Nghệ thuật viết chữ cơ bản và chà láng bánh.
  • Nghệ thuật viết chữ lên bánh nâng cao.
  • Kỹ thuật trang trí và tạo hình thú 2D, 2.5D.
  • Kỹ thuật pha màu và phối màu trong trang trí bánh kem.
  • Kỹ thuật vẽ lên bánh cơ bản.
  • Thực hành các loại cốt bánh bông lan (bông lan ổ, bông lan cuộn với các phương pháp đánh tách lòng và đánh nguyên trứng).
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Tráng Nướng đà Lạt

Thực Hành Trang Trí Mẫu Bánh Kem Ứng Dụng Trong Bakery

  • Mẫu bánh kem sinh nhật.
  • Mẫu bánh kem thôi nôi, đầy tháng, ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.
  • Mẫu bánh kem trong ngày cưới, đính hôn.
  • Mẫu mừng thọ Ông, Bà.
  • Mẫu bánh dành cho các ngày lễ, Tết.
  • Mẫu bánh dành cho phụ nữ.
  • Mẫu bánh mini.
  • Mẫu bánh phủ chocolate, ganache gương bóng và mứt.

Bánh Kem 3

Trang Trí Tạo Hình Chocolate

  • Kỹ thuật làm và phủ chocolate ganache và ganache gương bóng trên bánh kem.
  • Tạo hình và trang trí những mẫu hiện đại.

Bánh Kem 4
Bánh Kem 5

Trang Trí Bánh Fondant

  • Kỹ thuật phủ fondant trên bánh.
  • Làm hoa văn và kỹ thuật bọc ren trên bánh.
  • Làm các loại hoa đơn giản, lá và kỹ thuật kết hoa trên bánh.
  • Làm các loại thú hoạt hình và hoàn thiện bánh.

Bánh Kem 6
Bánh Kem 7
Bánh Kem 8
Bánh Kem 9

Đặc biệt

  • Bạn sẽ được luyện tập trực tiếp trên các sản phẩm kem với nhiều mùi vị khác nhau.
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kỹ thuật xử lý về kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Sau khóa học, bạn có thể tự phát triển sản phẩm mới, sáng tạo và ứng biến linh hoạt khi ra nghề và kinh doanh.

“Bibi Healthy Bread” – Nơi Hình Thành Những Chuyên Gia Làm Bánh Kem

Nếu bạn đam mê làm bánh và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy tham gia khóa học “Kỹ thuật Trang Trí Bánh Kem” của Bibi Healthy Bread. Với chúng tôi, bạn sẽ học cách tạo ra những món bánh kem tuyệt vời và kiếm được niềm vui từ việc chia sẻ bánh với người thân yêu. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình làm bánh đầy thú vị!

Hãy nhấp vào đây để đăng ký khóa học ngay