Bánh Mì đặc Ruột: Cách làm bánh mì mini Việt Nam đơn giản và ngon miệng

Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn công thức làm bánh mì mini Việt Nam tuyệt vời. Nguyên liệu: Bột mì loại 8 hoặc 11 (loại bột đa dụng) – 300gr Muối – 1gr Men nở – 3gr (tốt nhất sử dụng men nở khô không hoạt động) 1 trứng … Đọc tiếp

Bột Làm Bánh Morinaga: Một Cách Đơn Giản để Tạo Ra Những Chiếc Bánh Tuyệt Vời

Bột Làm Bánh Morinaga: Một Cách Đơn Giản để Tạo Ra Những Chiếc Bánh Tuyệt Vời

Bạn có muốn tạo ra những chiếc bánh ngon tuyệt vời mà không cần quá nhiều công sức? Bột Làm Bánh Morinaga là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với chỉ 3 nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cần … Đọc tiếp

Bánh Mì ổ Nhỏ – Cách làm bánh mì Việt Nam mềm mịn và giòn tan

Bánh Mì ổ Nhỏ – Cách làm bánh mì Việt Nam mềm mịn và giòn tan

Chào mọi người! Như đã hứa trong video hôm nay, mình sẽ giới thiệu một công thức làm Bánh Mì (Vietnamese Baguette) khác. Mình rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn cho công thức Banh Mi trước đó mà mình đã chia sẻ cách đây khoảng 1 tháng. Điều đó thực sự là … Đọc tiếp