Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất Hương

Dụng Cụ Làm Bánh – dungculambanh.com.vn – Siêu thị Dụng Cụ Làm Bánh Bakers’ Mart Nhất Hương cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh…Siêu Thị Ngành Bánh Bakers’ Mart Nhất Hương là một trong những siêu thị nguyên liệu làm bánh đầu tiên chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên phụ liệu làm bánh do Công Ty Tân Nhất Hương mở ra và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2011.

Siêu Thị Ngành Bánh Bakers’ Mart một trong những siêu thị chuyên ngành về các dụng cụ làm bánh, trang thiết bị và nguyên vật liệu ngành bánh đầu tiên ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Mua nguyên liệu làm bánh ở Hồ Chí Minh tại Nhất Hương là bạn đã tìm đúng địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng và giá cả.

Tất cả sản phẩm tại siêu thị được nhập khẩu từ nước ngoài và các thương hiệu nổi tiếng trong nước và sản phẩm của chính công ty Nhất Hương sản xuất nên giá rẻ hơn nhiều so với thị trường bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, vừa tiết kiệm tiền vừa đám bảo an toàn vệ sinh, hiệu quả khi làm bánh.

Bakers’ mart có hơn 2.000 mặt hàng về dụng cụ cũng như nguyên phụ liệu để có thể sản xuất, chế biến hàng trăm loại bánh khác nhau, từ các loại bánh truyền thống nổi tiếng châu Âu, châu Á đến châu Mỹ… Đến với Bakers’ mart những người đam mê nghề có thể tìm thấy những dụng cụ từ nhỏ bé, đơn giản đến phức tạp. Chính những dụng cụ này có thể biến hóa nguyên liệu kem, sô-cô-la thành những hình hoa, thú… ngộ nghĩnh, sống động, dễ thương. Ngoài ra, siêu thị còn cung cấp các loại kệ, ly, tách, muỗng, những bộ đồng phục nhà bếp chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Xèo Bằng Bột Bánh Xèo

Tất cả các loại Nguyên liệu làm bánh như:

  • Kem trang trí bánh Nhất Hương
  • Bột làm bánh, bột nở làm bánh, bột trộn sẵn, bột Mì
  • Các loại mức trang trí bánh kem
  • Các loại chocolate trang trí và dùng làm sô cô la tình nhân….
  • Các loại hương mứt, nhân, trái cây khô…

Tổng hợp tất cả các loại nguyên liệu làm bánh như nguyên liệu làm bánh trung thu, nguyên liệu làm bánh kem, nguyên liệu làm bánh mì, bánh âu…..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Lầu 2- 3- 4, tòa nhà Choy’s, 61A Trần Quang Diệu Nối Dài, P13, Q3.
  • Chi Nhánh HCM – Q7: Lầu 2 – 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7 ( Toà nhà văn phòng phía trên quán cafe O’Hara, đi vào hẻm của quán)
  • Chi Nhánh HCM – Q. Tân Phú: Địa Chỉ: Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Điện thoại: 0917 569 091 & 0389 434 967

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthinganhbanh.dungculambanh.nguyenthithap/

Website: https://dungculambanh.com.vn/

Hệ thống siêu thị nguyên liệu làm bánh Tân Nhất Hương Chỉ đường Gọi điện Tư vấn