Máy Xay Bột Nước Làm Bánh Cuốn

Máy xay bột bánh cuốn luôn là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh cuốn. Máy xay bột nước đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh sản phẩm làm từ bột gạo. Cùng dienmayviendong.com tìm hiểu về dòng máy xay bột bánh cuốn ngay trong bài viết này.

Máy xay bột bánh cuốn là gì? Những đặc điểm của máy xay bột nước.

Máy xay bột bánh cuốn là gì?

Máy xay bột nước là dòng máy sử dụng điện tạo ra sự ma sát của 2 mặt đá và nước để xay gạo, tạo ra thành phẩm bột gạo dạng lỏng sánh mịn. Đây chính là nguyên liệu chính để chế biến bánh cuốn cùng rất nhiều loại bánh thơm ngon khác.

Đặc điểm cấu tạo của máy xay bột nước.

Phần động cơ

Đây chính là sự khác biệt của máy xay gạo nước đối với cối xay đá. Máy xay được trang bị motor với công suất 750W, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh nhỏ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Ruốc Kinh Đô: Một Món Hành Phi Cực Hấp Dẫn

Phần khung đỡ motor và chân máy

Các khung inox được thiết kế chắc chắn, đảm bảo giữ cho máy ở điều kiện hoạt động hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Bên dưới chân máy còn được trang bị đệm cao su, giúp chống rung và chống trơn trượt rất tốt khi sử dụng.

Phần đầu nghiền

Bộ phận đầu nghiền vô cùng quan trọng, quyết định bột sau khi nghiền có độ mịn như mong muốn hay không. Phần này bao gồm phễu chứa, buồng nghiền và cặp cánh nghiền. Tùy vào độ mịn mong muốn mà người sử dụng có thể điều chỉnh độ ma sát của đá xay cho phù hợp bằng vòng điều chỉnh.

info

Cách vận hành và những ưu điểm máy xay bột bánh cuốn đem lại

Cách sử dụng máy xay bột bánh cuốn đơn giản

Máy xay bột gạo nước rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tham khảo qua cách vận hàng của chúng tôi:

Bước 1: Vo gạo kỹ để loại bỏ các tạp chất có trong gạo. Ngâm gạo với nguồn nước sạch để đảm bảo chất lượng bột ở mức tốt nhất trong thời gian 4-5 tiếng. Sau đó rửa sạch gạo 1 lần nữa.

Bước 2: Kết nối máy với nguồn điện gia đình 220V. Điều chỉnh độ ma sát giữa 2 mặt đá xay. Xoay vòng điều chỉnh ngược chiều kim đồng hồ từng nấc một cho tới khi nghe tiếng ma sát của 2 mặt đá.

Bước 3: Trước khi đưa nguyên liệu vào xay, cho khoảng 2-3 lượt nước sạch vào phễu để làm sạch máy. Đổ nguyên liệu vào phễu cùng lượng nước phù hợp. Tránh để gạo quá khô hay quá ướt làm giảm chất lượng bột cũng như giảm hiệu quả hoạt động của máy.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh mì chay - Món ăn vặt ngon và lành mạnh cho mọi người

Bước 4: Sau khi máy cho ra bột gạo dạng lỏng sánh mịn, chúng ta cần vệ sinh máy sạch sẽ. Dùng nước sạch đổ vào để đánh bay những nguyên liệu còn sót lại trong buồng xay. Ngắt kết nối với nguồn điện, để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát khoảng 5 phút trước khi đem đi bảo quản máy.

info

Những ưu điểm của máy xay bột làm bánh cuốn

Thiết kế nhỏ gọn – dễ dàng di chuyển, vệ sinh và bảo quản

Với thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác, hay đem đi bảo quản máy cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chân máy và giá đỡ motor được thiết kế chắc chắn nâng cao hiệu quả khi xay và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra, sau khi xay xong cũng chỉ cần sử dụng nước sạch để vệ sinh máy vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian – chủ động trong việc chế biến bánh cuốn

Khi sử dụng các loại cối xay đá thông thường, để chuẩn bị nguyên liệu để kịp làm bánh, các anh chị thường phải dậy sớm hay mất rất nhiều thời gian cho việc xay bột. Máy xay bột gạo nước tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Khách hàng chỉ cần kết nối nguồn điện, đưa nguyên liệu vào xay và chờ máy cho ra loại bột gạo sánh mịn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Trứng Gà

Xay bột mịn – đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm được trang bị motor 750W, 2 mặt đá xay vô cùng cứng cáp và có thể điều chỉnh độ ma sát của 2 mặt đá. Điều này khiến cho bột gạo luôn đảm bảo độ mịn, đảm bảo được các yêu cầu về nguyên liệu chế biến của khách hàng.

máy xay bột bánh cuốn

Viễn Đông – địa chỉ cung cấp máy xay bột bánh cuốn uy tín

Lựa chọn dòng máy xay bột phù hợp

Mỗi loại máy sẽ có từng thiết kế và công suất khác nhau, từ đó từng máy sẽ phù hợp với mong muốn và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 3 dòng sản phẩm máy xay bột bánh cuốn. Cùng tham khảo bảng giá máy xay bột gạo nước tháng 12/2022 tại Viễn Đông:

Sản phẩm Mức giá (VNĐ) Máy xay gạo nước (đầu gang) 2.500.000 Máy xay gạo nước (đầu inox) 2.600.000 Máy xay gạo nước ( đầu hợp kim) 2.600.000

Địa chỉ cung cấp máy xay bột bánh cuốn uy tín

Công ty CP sản xuất & xuất nhập khẩu Viễn Đông là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Đặc biệt, với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Viễn Đông sẽ hỗ trợ nhanh nhất những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Ngoài ra, chính sách mua hàng tại Viễn Đông cũng vô cùng ưu đãi:

  • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính <10km đối với những đơn hàng >5.000.000đ
  • Bảo hành 12 tháng đối với phần điện và động cơ.
  • Miễn phí 1 đổi 1 đối với những lỗi do nhà cung cấp
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với các dòng sản phẩm Viễn Đông cung cấp

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm máy xay bột bánh cuốn, vui lòng liên hệ ngay tới số hotline hay tới trực tiếp các cơ sở kinh doanh của Viễn Đông nhé!

Chi nhánh Hotline Địa chỉ Hà Nội 0962 740 456 C32 ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội Đà Nẵng 0906 784 555 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng Hồ Chí Minh 0979 208 345 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh Cần Thơ 0906 794 345 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Hưng Phú – Cái Răng – Cần Thơ