Cách Làm Bánh Trứng Ngon Hơn KFC

bibihealthybread.vn xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Bánh trứng đã rất nổi tiếng và quen thuộc với giới trẻ từ đầu năm 2020 bởi sự tiện lợi khó bỏ qua. Giống như một trào lưu mạnh mẽ mà ai cũng có thể làm tại nhà với những nguyên liệu cơ bản dễ kiếm. Hãy cùng Beemart tìm hiểu nhé cách làm bánh trứng và gợi ý những món bánh ngon hơn KFC nổi tiếng!

Món bánh tart trứng trứ danh là món bánh với ngàn lớp vỏ bánh giòn rụm kết hợp với nhân kem trứng béo ngậy khó cưỡng. Cách làm bánh tart trứng Tốt nhất là vỏ bánh phải là bột ngàn lớp mới đạt chuẩn, khi nướng bánh phải tách lớp không bị nhão.

nhớt

Đối với các bạn đã biết làm bánh chắc hẳn đã từng trải qua sự kì diệu của bột mì ngàn lớp, hôm nay Beemart sẽ mang đến cho các bạn một cách làm bánh trứng Không cần cán bột nhiều kỹ thuật mà vỏ bánh vẫn đạt chuẩn layering!

Nguyên liệu:

1. Bột bánh:

  • 150g bột mì
  • 35g bơ lạnh
  • 65g nước
  • 2g muối
  • 3g đường
  • 80g bơ mềm

2. Nhân bánh:

  • 6 lòng đỏ trứng
  • 135g đường
  • 25g bột ngô
  • 370g kem tươi
  • 250g sữa tươi
  • quả vani

Cách làm bánh trứng:

  • Chúng tôi sẽ chuẩn bị vỏ bánh, hòa tan nước với muối và đường. Dùng khăn tay cao su để trộn bơ với bột mì, bạn có thể cho vào máy trộn để bơ không bị chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cơ thể. Thêm nước và nhào cho đến khi bột tạo thành một quả bóng.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Mì Dân Tổ

nhớt

  • Chuẩn bị lớp bột để cán bột, bạn sẽ cán bột dày khoảng 0,5cm thành hình chữ nhật. 80g bơ mềm chia làm 3 phần, lấy 1 phần thoa đều lên mặt bột rồi gập bột lại như hình bên dưới cho dễ nhìn. Lần đầu tiên chúng ta sẽ cho bột vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng.

nhớt

  • Lần 2 và 3, bạn tiếp tục lặp lại các bước cán bột, phết bơ và gập bột. Tuy nhiên, chỉ lần thứ ba, bạn sẽ gấp miếng bột đã cán thành một thanh bột dài hình thoi, để tủ lạnh trong một giờ, trong thời gian đó chúng ta chuẩn bị nhân bánh.
  • Đánh bông 6 lòng đỏ trứng gà, thêm 135g đường, khuấy đều đến khi thu được hỗn hợp màu vàng nhạt thì cho bột bắp vào trộn đều. Kem và sữa tươi ấm, có thể dùng thêm vỏ vani để hỗn hợp không bị lợn cợn, tinh dầu dễ bay hơi nên nhìn chung bánh này không có tác dụng tạo vị.

nhớt

  • Nhẹ nhàng rót sữa vào hỗn hợp trứng sữa là chúng ta đã hoàn thành xong phần hỗn hợp nhân kem trứng, bạn cần rây lại 1-2 lần để hỗn hợp không còn cặn trứng hay bột bắp chưa tan hết. Phần bột vỏ bánh sẽ được chia thành 6 phần bằng nhau, các bạn thao tác để tạo hình vỏ bánh như hình, bên cạnh khuôn bánh tart trứng có lót hoa là các bạn cho khuôn bánh cupcake vào thưởng thức nhé!
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Cốm Chiên

nhớt

  • Đổ hỗn hợp kem trứng vào khuôn bánh, không nên đổ đầy, như vậy bánh sẽ dễ bị trào ra ngoài trong quá trình nướng. Bạn sẽ nướng bánh trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Bạn hãy nướng trước phần vỏ bánh để vỏ bánh không bị ướt và nhớ chọc những lỗ nhỏ ở đáy trước khi nướng nhé!

nhớt

Vậy là xong, mẻ bánh trứng thơm ngon đã sẵn sàng! Bên cạnh cách làm truyền thống, Beemart gợi ý cho những cô nàng hơi vụng về, bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn trổ tài với gia đình thì hãy mua ngay. combo bánh trứng và kem trứng rât thuận tiện!

COMBO này bao gồm tất cả các nguyên liệu và hướng dẫn làm món bánh này lần đầu tiên, kể cả bạn chưa bao giờ làm bánh bao giờ, bạn vẫn có thể làm được. Sử dụng COMBO này còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí so với mua lẻ từng nguyên liệu nên đừng bỏ qua combo này nhé!

nhớt

Cách làm bánh trứng với combo tiện dụng

Combo bánh tart có 2 loại: trứng sữa thường và trứng kem phô mai rất thơm. Bạn có thể chọn theo sở thích của bạn. Ở cạnh cách làm bánh trứngĐế bánh cũng có thể tạo ra những chiếc bánh điểm tâm thơm ngon rất nhanh chóng và kem bánh ngọt có thể được sử dụng để chế biến những chiếc bánh flan tươi hoàn hảo cho mùa hè.

nhớt

  • Kem trứng để rã đông, hỗn hợp kem lỏng là có thể dùng được. Lưu ý rằng nếu nó không được sử dụng hoàn toàn, một phần của nó có thể được rã đông. Rã đông vỏ bánh trứng, vỏ bánh hơi mềm, có thể phết kem trứng lên trên để nướng.
  • Lần lượt xếp các đế bánh lên đĩa, lưu ý giữa các đế bánh cách nhau một chút, không quá sát nhau để bánh chín đều. Đổ từ từ phần sữa trứng vào đáy bánh, chú ý không đổ quá nhiều để tránh bị trào khi nấu.
  • Nướng bánh ở nhiệt độ 180-200 độ C trong khoảng 30 phút (tùy lò). Thành phẩm là đế bánh giòn, xốp, bề mặt trứng sữa hơi vàng.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Mousse Chanh Leo

nhớt

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích của Beeamart, bạn đã biết cách làm bánh trứng nhà cho bạn bè và những người xung quanh. Đừng quên xem các video hướng dẫn chi tiết trên kênh YouTube của chúng tôi và cập nhật công thức hot trending tại Blog BeemarĐược rồi! Chúc may mắn!

!function(f, b, e, v, n, t, s){
if (f.fbq) return; n = f.fbq = function(){
n.callMethod?
n.callMethod.apply(n, arguments):n.queue.push(arguments)}; if (!f._fbq) f._fbq = n;
n.push = n; n.loaded = !0; n.version = ‘2.0’; n.queue =[]; t = b.createElement(e); t.async = !0;
t.src = v; s = b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t, s)}
(window,
document,’script’,’https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘463289811547262’, {} , {‘agent’: ‘plsapo’}); // Insert your pixel ID here.
fbq(‘track’, ‘PageView’,{},{ eventID: Bizweb.fbEventId });

setTimeout(function(){
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js#xfbml=1&version=v2.12&autoLogAppEvents=1″;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}, 1500);

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của bibihealthybread.vn. Bài Viết là sản phẩm của AI tự tạo nội dung, nội dung chưa được kiểm duyệt nên các bạn hãy tham khảo tại Website khác. Xin cảm ơn

Viết một bình luận