Bột Mì Làm Bánh: Bí Quyết Tạo Nên Bánh Mềm Mịn

Xin chào các bạn yêu bếp trên trang web của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta cùng nhau khám phá cách làm bột mì để tạo nên những chiếc bánh mềm mịn thơm ngon nhé. Với chỉ vài nguyên liệu đơn giản và một chút tình yêu nấu nướng, bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh tuyệt vời cho gia đình và bạn bè thưởng thức.

Bột Mì Làm Bánh
Bột Mì Làm Bánh

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 200ml nước sôi (90°C)
  • 1/2 thìa cà phê đường
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 250gr bột mì

Làm bột mì

  1. Trước tiên, hòa đều đường và muối vào nước sôi. Đảm bảo đường và muối tan hoàn toàn trong nước.
  2. Sau đó, tiếp tục thêm bột mì vào hỗn hợp nước sôi và khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp nhão nhưng không dính tay.
  3. Nhào bột bằng tay để bột mịn hơn. Bạn có thể cho bột lên mặt bàn để nhào và cán bột cho dễ dàng hơn.
  4. Làm theo hình dạng và kích thước bánh mà bạn thích. Bột mì cần được cán mỏng và mịn để tạo nên bánh thật đẹp.

Chiên bánh

  1. Hãy làm nóng dầu trong nồi, đảm bảo rằng dầu đã đạt đủ nhiệt độ chiên.
  2. Khi dầu đã nóng, thả từng chiếc bánh vào nồi để chiên. Bánh sẽ nở phồng rất đẹp và có màu vàng vàng hấp dẫn.
  3. Khi bánh đã đạt màu vàng đều hai mặt, hãy vớt chúng ra và để ráo dầu.
  4. Tiếp tục chiên các chiếc bánh còn lại cho đến khi hết bột. Bạn có thể thấy màu vàng giòn của bánh khi đã hoàn thành.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cây Củ Gai Làm Bánh Gai

Nếu bạn thích video này, rất mong bạn đăng ký kênh của chúng tôi và để lại một like và bình luận. Chúng tôi sẽ rất biết ơn sự ủng hộ của bạn! Bạn cũng có thể thêm một ít sô cô la lên bánh để tăng thêm hương vị thơm ngon. Hoặc có thể rắc thêm hạt đậu phộng hoặc loại hạt mà bạn yêu thích.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo. Chúc bạn có những trải nghiệm nấu nướng vui vẻ và thành công!

Bột Mì Làm Bánh: Bí Quyết Tạo Nên Bánh Mềm Mịn

Viết một bình luận