Bạn muốn thưởng thức một món kẹo thú vị, ngọt ngào và đậm đà? Hãy cùng mình làm một loại bánh kẹp marshmallow thơm ngon và hấp dẫn. Đây là một loại kẹo rất phổ biến và có thể làm món quà độc đáo cho gia đình và bạn bè.
Nguyên Liệu
- Một ít trái táo sạch
- Một cái ống hút để lấy hạt
- 20g bơ không muối
- 100g kẹo marshmallow
- 25g bột sữa (vị bản gốc)
- 22g bột sữa + 3g bột matcha (vị bản trà xanh)
Hướng Dẫn Chi Tiết
- Lấy ống hút để lấy hạt trong trái táo.
- Chuẩn bị hạt hạnh nhân đã rang sẵn.
- Nấu 20g bơ không muối trên lửa nhỏ cho đến khi bơ tan chảy.
- Thêm 100g kẹo marshmallow vào và khuấy đều cho đến khi kẹo tan chảy.
- Trong bát khác, trộn đều 25g bột sữa (bản gốc) hoặc 22g bột sữa và 3g bột matcha (bản trà xanh).
- Dùng 1 ít kết hợp với hạt hạnh nhân và ống hút táo.
- Sau đó, làm 1 loại kẹo mới với 50g bơ không muối, 40g đường, 3g muối, 30g kem tươi, 40g mật ong, 24g mật hoa.
- Đun sôi, đun nhẹ trong 30 giây, sau đó tắt bếp.
- Lấy một nửa hỗn hợp bơ đường trộn với 70g hạt khô.
- Trộn nửa còn lại với 70g hạt hạnh nhân rang.
- Đặt lên khay nướng, nướng ở 150°C trong khoảng 18 phút.
- Để nguội và hoàn thành.
Những Lưu Ý
- Trong quá trình nướng bánh, hãy tráng đều bề mặt để có màu sắc đẹp đồng đều.
- Nếu muốn, bạn có thể đóng gói bánh để tặng cho bạn bè và người thân.
Kết Luận
Bánh kẹp marshmallow là một món ăn ngọt ngào và thơm ngon. Bạn có thể dễ dàng làm món này tại nhà để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể tặng bánh làm quà cho những người thân yêu. Chúc bạn thành công và thực hiện được những chiếc bánh kẹp marshmallow thật ngon miệng!