Bánh Mì Que Highland: Hương vị tuyệt vời từ Highland Bali

Xin chào những người khám phá!

Trước đó, chúng tôi đã gặp Thư ký của bà Geng Rodriguez. Bà là CEO của khu nghỉ dưỡng và spa Highland Bali tại tỉnh Nueva Ecija, Philippines.

Trước hết, chúng tôi muốn cảm ơn bà Geng. Xin chào bà Geng! Bà đã cho chúng tôi thử bánh mì baguette Que.

Bánh mì baguette Que này đến từ Highland Bali. Highland Bali là khu nghỉ dưỡng phổ biến nhất ở tỉnh Nueva Ecija, Philippines. Hiện nay, đây là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất trong cả tỉnh. Nó đang trở nên phổ biến vì một số ngôi sao nổi tiếng đã từng đến đây.

Gần đây, họ không chỉ tập trung vào hoạt động của khu nghỉ dưỡng mà còn tập trung vào sản xuất bánh mì baguette Que. Ông Ogie Diaz đã làm cho sản phẩm này của Highland Bali trở nên phổ biến. Ông đã giới thiệu sản phẩm này cho một số ngôi sao phim người Filipin và họ đã rất thích.

Và bây giờ, chúng tôi sẽ thử nó. Đây là bánh mì baguette Que ngon lành từ Highland Bali. Mở ra thôi em, tôi không thể chờ để thưởng thức.

Wow, thật đặc biệt! Đây là hộp bánh mì baguette Que với nhiều chiếc bánh.

2, 4, 6… 12 chiếc.

12 chiếc trong mỗi hộp.

Hãy thử một chút, bánh mì baguette Que do Highland Bali làm.

Thật ngon lành.

Nó mềm và nhân kem. Nó không phải là bánh mì baguette thông thường. Hương vị của bánh mì baguette Que từ Highland Bali khác biệt. Nó không phải là bánh mì baguette thông thường. Đó là một điều đặc biệt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Tư Ấu - Những Địa Điểm Ngon Và Đông Khách Ở Quận 3

Nhân kem rất mịn màng. Bánh mì ngon và mềm. Nó thực sự hấp dẫn và đáng khuyến nghị.

Các bạn, giá mỗi hộp bánh mì baguette Que (12 chiếc/hộp) là 420 Peso nếu bạn mua trực tiếp từ Highland Bali. Nếu bạn ở thành phố Cabanatuan và muốn giao hàng tận nhà, giá là 395 Peso cộng phí giao hàng 50 Peso.

Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại này: 091714775035.

Xin lưu ý rằng trên hộp bánh mì sẽ có hướng dẫn làm nóng lại. Theo khuyến nghị của Highland Bali, hương vị bánh mì sẽ ngon hơn khi được làm ấm. Nhưng khi chúng tôi đã thưởng thức nó mà không làm nóng trước đó, nó đã rất ngon rồi.

Bánh mì ngon hơn khi còn nóng tươi. Dựa trên trải nghiệm của chúng tôi trước đó, nó rất ngon ngay cả khi không làm nóng, nhưng chúng ta nên tuân theo khuyến nghị để tận hưởng nó hơn nữa.

Cảm ơn vì đã xem, những người khám phá! Hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! Tạm biệt!

Bánh Mì Que Highland: Hương vị tuyệt vời từ Highland Bali

Viết một bình luận