Bánh Mì Đen Vinmart – Mua Sắm Thỏa Thích

Chào mừng các bạn đến với Tony TV! Sau khi hoàn thành bộ phim “Thạch Sanh Lý Thông”, tôi đã thực hiện lời hứa đưa các bạn nhỏ đi mua sắm tại siêu thị Vinmart. Mời các bạn cùng tôi khám phá hành trình thú vị này!

Bánh Mì đen Vinmart
Bánh Mì đen Vinmart

Chuẩn bị để đi siêu thị

Sau khi chờ một lúc, xe đến rồi! Cả nhóm lên xe và bắt đầu hành trình đến siêu thị. Trên đường đi, tôi đã hỏi các em có vui không và muốn mua gì ở siêu thị. Các em đều rất vui và có đều chưa từng đi taxi trước đây. Phương cầm theo một số tiền khá lớn để mua sắm.

Khám phá siêu thị

Tới siêu thị, chúng tôi đã nhận mỗi người một giỏ và tự do mua sắm. Các em đã mua bánh bao, trái cây, sữa chua và nước uống. Tôi cũng mua thêm một ổ bánh mì đen để cho em trai ăn. Tiếp theo, chúng tôi cùng khám phá các gian hàng thực phẩm khác nhau. Thành Ngáo đã tìm được cô của mình và được chở đi mua sắm.

Mua sắm vui vẻ

Các em đã mua đồ vui vẻ và thoải mái. Trong giỏ hàng, có bia, sữa, bánh dẻo và nhiều đồ ăn khác. Các em cũng đã mua thẻ để chơi game và thậm chí thắng rất nhiều thẻ quà tặng. Dù không có nhiều tiền, nhưng chúng tôi vẫn có một trải nghiệm thú vị tại siêu thị.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Quế Cuộn Giòn

Kết thúc hành trình

Sau một hành trình mua sắm vui vẻ, chúng tôi đã quay trở về nhà. Tổng cộng, chúng tôi đã tiêu tốn khoảng 1 triệu đồng cho tiền taxi và mua sắm. Tôi rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và mong rằng các bạn đã có những giây phút thú vị. Đừng quên like, chia sẻ và đăng ký kênh Tony TV để theo dõi những video mới nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh!

Bánh Mì Đen Vinmart – Mua Sắm Thỏa Thích

Viết một bình luận