Làm Bánh In Dừa Non Tại Nhà – Mềm Mịn và Thơm Ngậy

Xin chào các bạn yêu thích nấu nướng! Hôm nay, gia đình bếp nhỏ xin chia sẻ với các bạn cách làm món bánh in dừa non thơm ngon tại nhà. Bánh có lớp áo giòn thơm của cơm dừa sấy và lớp bánh mềm dẻo được làm từ nước cốt dừa và sữa tươi. Hãy cùng mình vào bếp và khám phá công thức chi tiết của món bánh này nhé!

Bánh In Dừa Non
Bánh In Dừa Non

Nguyên liệu

Nội Dung Bài Viết

  • 170ml sữa tươi
  • 100g cơm dừa
  • 50g bột ngô
  • 50g kem tươi
  • 70ml nước cốt dừa
  • 50g đường

Cách làm

Bước 1: Trộn đều bột ngô và đường. Sau đó, đổ sữa tươi vào và khuấy đều cho đường và bột ngô tan trong sữa.

Bước 2: Bắt nồi lên bếp và đun cho đến khi sữa sôi lên. Tiếp theo, thêm nước cốt dừa và kem tươi vào nồi. Lưu ý đun ở lửa nhỏ và khuấy đều để bột đạt được độ đặc và mịn như mong muốn.

Bước 3: Khi bột đã đủ đặc, tiếp tục khuấy đều và ngoáy nhẹ cho bột trở thành một khối bánh mịn và dẻo.

Bước 4: Đập nhẹ bột lên mặt bàn để bánh liên kết chặt lại. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm để bọc bánh và để trong ngăn đông khoảng 1 giờ.

Bước 5: Sau khi bánh đã đông, mang ra cắt thành từng miếng vừa ăn. Lăn qua một lớp áo cơm dừa sấy để bánh thêm thơm ngậy. Vào mỗi miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận vị ngọt của dừa và cảm giác mềm mịn của bánh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Phục Linh Lá Dứa

Vậy là món bánh in dừa non mềm mịn và thơm ngậy đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy! Hãy thử làm theo cách của mình và chia sẻ với gia đình và bạn bè để cùng thưởng thức một món bánh hấp dẫn này nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hãy ấn đăng ký kênh để cùng mình khám phá thêm nhiều món ngon mới trong tương lai. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Làm Bánh In Dừa Non Tại Nhà – Mềm Mịn và Thơm Ngậy

Viết một bình luận