Máy Làm Bánh đa Nem

Máy tráng bánh đa nem là một dây chuyền khép kín từ khâu đưa bột nước vào và cho ra bánh tráng thành phẩm để mang phơi. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, cho năng suất đến 3000 bánh đều nhau như một mỗi giờ. Đây là dòng máy công nghiệp phục vụ cho các cơ sở làm bánh tráng, bánh đa nem chuyên nghiệp.

Máy tráng bánh đa nem

Máy tráng bánh đa nem- Tráng bánh đều, mỏng như một

Máy tráng bánh đa nem gồm 3 bộ phận chính: thùng chứa nguyên liệu, khuôn đúc bánh và hệ thống nấu hơi.

Nguyên liệu để làm bánh tráng, bánh đa nem là bột gạo nước đã được xay bằng máy xay bột gạo nước. Bột nước sau khi được xay có thể được pha thêm các phụ gia, nguyên liệu phụ khác tùy theo loại bánh cần tráng. Sau đó được đưa qua van sang khuôn đúc bánh. Sau khi hình thành, bánh đi qua hệ thống nấu hơi và đưa ra ngoài..

Với một máy tráng bánh đa nem công nghiệp, năng suất có thể đạt 2000- 3000 bánh mỗi giờ, hoạt động liên tục cho những chiếc bánh đều nhau theo độ dày mỏng được cài đặt sẵn.

Với những cơ sở chuyên nghiệp cần sản xuất số lượng lớn để cung ứng cho thị trường thì sử dụng máy tráng bánh công nghiệp không chỉ đáp ứng năng suất mà còn tiết kiệm nguyên liệu, giảm chi phí nhân công đáng kể. Hướng đến quy trình tự động hóa là những gì các cơ sở sản xuất hiện đại đang ưa chuộng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Nướng Nhân đậu Xanh

Nguyên lý hoạt động của máy tráng bánh đa nem công nghiệp

Nguyên liệu được đưa vào thùng chứa của hệ thống máy sau đó mở van đưa sang khuôn đúc bánh. Máy tráng bánh đa nem có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của bánh từ 1.5 đến 2mm, đường kính từ 200 đến 300mm. Điều này giúp máy có thể tráng đa năng các loại bánh đa nem thường thấy hiện nay với nhiều kích cỡ.

Sau đó bánh được đưa vào băng chuyền đi qua hệ thống nấu hơi ở nhiệt độ 100 độ C để bánh được làm chín.

Cuối cùng, bánh được gạt ra chành, phên để mang phơi.

Cảm biến nước và hệ thống van tự động cấp nước vào máy luôn duy trì ổn định được nhiệt độ bên trong mà bạn không cẩn quan tâm đổ nước vào máy.

Bên cạnh đó, máy tráng bánh đa nem cũng được trang bị cảm biến đếm số lượng bánh thành phẩm, giúp bạn kiểm soát số lượng bánh sản xuất của cơ sở trong ngày một cách dễ dàng.

Theo một người làm bánh tráng lâu năm đã sử dụng máy tráng bánh đa nem cho biết: “Bánh tráng bằng máy ngon hơn, dẻo và dai hơn tráng bằng tay bởi nguyên liệu được nhào trộn rất đều và kỹ, tốc độ tráng nhanh nên bánh giữ được độ nóng. Mặt khác, bánh không trực tiếp tiếp xúc với hơi nước bốc mạnh từ dưới lên như ở phương pháp làm thủ công nên có thể để được 2-3 ngày mà không bị hỏng”.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Pancake Truyền Thống

Không chỉ đứng đầu về cung cấp máy móc chế biến thực phẩm riêng lẻ, Viễn Đông còn là đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt những dây chuyền chế biến. Dây chuyền các thiết bị sẽ giúp công tác sản xuất thành phẩm chuyên nghiệp hơn, đỡ vất vả cho con người mà chi phí đầu tư cũng không quá cao.

Những dây chuyền chế biến thực phẩm HOT nhất tại Viễn Đông năm 2020:

  • Dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
  • Dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh bao, dây chuyền làm bánh Trung Thu
  • Dây chuyền làm chà bông, dây chuyền làm viên chiên
  • Dây chuyền làm bột nghệ
  • Dây chuyền chế biến cá

Ngoài các dây chuyền chế biến kể trên, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về kết hợp các máy móc cho phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, đề cao tính HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.

Nếu bạn dự định đầu tư hàng loạt các máy móc cho khu vực nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, nhà xưởng chế biến… thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn tức thì.

Tham khảo: tủ trưng bày bánh kem, nồi tráng bánh cuốn