Học Làm Bánh Kem ở Bình Dương

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích việc học và kinh doanh làm bánh kem và bánh ngọt. Đây là một nghề đòi hỏi sự khéo léo và đam mê, và chỉ những người thợ siêng năng và chuyên nghiệp mới có thể thành công. Nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp và đang tìm kiếm một địa chỉ dạy làm bánh ở Bình Dương, thì dưới đây là danh sách của chúng tôi về những trung tâm dạy làm bánh chất lượng tại địa phương này.

Những trung tâm dạy làm bánh chất lượng tại Bình Dương

1. Hướng Nghiệp Á – Âu

Một trong những trung tâm dạy nghề nổi tiếng tại Bình Dương mà nhiều người biết đến chính là Hướng Nghiệp Á – Âu. Trung tâm này có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, và một trong số đó nằm tại Ngô Gia Tự, Thủ Dầu Một. Hướng Nghiệp Á – Âu cung cấp nhiều chương trình đào tạo, từ làm bánh, pha chế, nấu ăn cho đến marketing online. Khóa học làm bánh tại đây thu hút đông đảo học viên đăng ký mỗi ngày. Các giảng viên tại Hướng Nghiệp Á – Âu đều có kinh nghiệm và đam mê trong việc giảng dạy. Hơn nữa, trung tâm này còn được trang bị các cơ sở vật chất và dụng cụ hiện đại.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tìm hiểu về Joo Won trong Vua Bánh Mì

Hướng Nghiệp Á - Âu Bình Dương

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: (027) 4388 6148
  • Website
  • Fanpage: Làm Bánh Á – Âu

2. Dạy Làm Bánh Bình Dương – Tuyền Lương

Địa chỉ dạy làm bánh tại Bình Dương khác bạn có thể tham khảo là Dạy Làm Bánh Tuyền Lương. Tại trung tâm này, bạn sẽ được học nhiều khóa làm bánh khác nhau với công thức cực kỳ ngon. Các bạn có thể học làm bánh kem, bánh in, bánh ngọt các loại và nhiều hơn nữa. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị giảng dạy chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm hoàn thiện kỹ năng làm bánh tại đây. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp khóa học nấu ăn và pha chế với học phí phải chăng, đảm bảo chất lượng.

Dạy Làm Bánh Bình Dương - Tuyền Lương

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Lê Hân

Trung tâm Lê Hân là một địa chỉ dạy làm bánh ở Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm chuyên dạy làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các loại bánh mì, bánh cupcake và cookie tạo hình. Các công thức làm bánh riêng biệt tại đây được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm. Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dụng cụ, nguyên liệu làm bánh và hộp bánh chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm một cơ sở dạy làm bánh Bình Dương đầy đủ và còn cung cấp các dụng cụ làm bánh, hãy đến trung tâm Lê Hân nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Mì Xúc Xích

Trung tâm Lê Hân - Bình Dương

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 139A, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 0274 3667 023
  • Website
  • Fanpage: Trung tâm Lê Hân

4. Đào tạo Bếp Vàng – CN Bình Dương

Đào tạo Bếp Vàng là một địa chỉ uy tín dạy nghề tại Bình Dương. Khi tham gia khóa học làm bánh tại đây, bạn sẽ được đào tạo bởi các đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp từ bánh kem, bánh mì cho đến các loại bánh khác. Đào tạo Bếp Vàng cũng đào tạo khóa học nấu ăn và pha chế. Đây là một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Đào tạo Bếp Vàng cam kết hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Đào tạo Bếp Vàng - CN Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập Bibi Healthy Bread để tìm hiểu thêm về sản phẩm làm bánh và nhiều thông tin hữu ích khác.

Đó là danh sách những cơ sở dạy làm bánh tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hay đóng góp thông tin nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: top10binhduong@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!