Cách Làm Bánh Bột đậu

Bạn đã bao giờ thèm thèm một chiếc bánh bột đậu phộng thơm ngon và giòn xốp chưa? Nếu chưa, hôm nay chúng ta sẽ khám phá cách làm món bánh này đơn giản tại nhà. Với công thức dễ làm, bạn sẽ có ngay chiếc bánh bột đậu phộng thơm béo, mềm tan trong miệng.

Cách làm bánh bột đậu phộng thơm ngon giòn xốp

Cách làm bánh bột đậu phộng này rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần một số nguyên liệu cơ bản và theo các bước sau, bạn sẽ có ngay món bánh thơm ngon để thưởng thức.

Nguyên liệu:

  • 200g bột đậu phộng
  • 100g đường
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 2 quả trứng gà
  • 50g bơ lạt
  • 100ml nước mát

Các bước thực hiện:

  1. Trước tiên, bạn hãy rang bột đậu phộng cho thơm. Sau đó, xay nhuyễn bột đậu phộng đã rang.
  2. Trộn bột đậu phộng, đường, muối, trứng gà và bơ lạt với nhau.
  3. Tiếp theo, thêm nước mát vào hỗn hợp và trộn đều cho đến khi có được một bột mịn.
  4. Đặt chảo lên bếp, bôi một chút dầu và đổ một muỗng bột vào chảo. Rải đều bột trong chảo để tạo thành một lớp mỏng.
  5. Chờ cho bánh chín và vàng ở mặt dưới rồi lật bánh và chờ giòn ở mặt còn lại.
  6. Lặp lại các bước trên cho đến khi hết bột.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bột nở làm bánh mì: Cách nuôi men tự nhiên

Món bánh bột đậu phộng này sẽ mang đến cho bạn hương vị thơm ngon và giòn xốp. Bạn có thể thưởng thức bánh với trà hoặc cà phê trong những buổi chiều yên bình.

Đừng quên truy cập vào Bibi Healthy Bread để khám phá thêm các món bánh ngon và lành mạnh từ Bibi Healthy Bread.

Hình ảnh minh họa:

Bánh bột đậu

Chúc bạn thực hiện thành công và có những khoảnh khắc thưởng thức món bánh đậu phộng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè!