Cách làm Bơ Quét Bánh Mì

Xin chào mọi người. Chào mừng quay trở lại với kênh Nguyên Table

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn bí quyết làm bơ quét bánh mì thơm ngon

Nếu bạn không biết, chồng tôi và tôi đã sở hữu một quán sandwich Việt trong 5 năm qua

Thật sự, việc quản lý một nhà hàng rất khó khăn

Nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ việc quản lý nhà hàng

Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ công thức làm bơ quét bánh mì

Dưới đây là các nguyên liệu:

  • 2 lòng đỏ trứng, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê nước chanh, 1 muỗng cà phê hành tây và tỏi băm nhỏ, và 1 chén dầu ăn

Nếu bạn muốn làm nhiều hơn, chỉ cần gấp đôi công thức là được

Bí quyết đầu tiên là lòng đỏ trứng phải ở nhiệt độ phòng

Nếu bạn dùng trứng lạnh, khả năng thất bại rất cao

Trứng sẽ khó kết hợp với dầu

Bí quyết thứ hai là dầu. Chúng ta cần xào hành tây và tỏi để tạo dầu thấm.

Bạn có thể dùng dầu mà không có hành tây và tỏi, nhưng sẽ không mang đến hương vị đặc biệt cho bơ quét của bạn

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm dầu thấm với hành tây và tỏi.

Làm nóng chảo, cho vào 2 muỗng dầu từ 1 chén dầu ăn.

Chờ đến khi dầu nóng, cho hành tây vào trước, sau đó là tỏi.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Sữa - Món Ăn Bổ Dưỡng Và Thú Vị Cho Mọi Người

Chờ đến khi tỏi và hành tây chuyển sang màu nâu. Tắt bếp.

Sau đó thêm phần còn lại của dầu vào chảo

Cách này sẽ làm nhanh hơn và làm nguội nhanh quá trình dầu nóng

Khuấy nhẹ để trộn dầu

Sau đó, chúng ta sẽ lọc dầu qua cái rây

Giờ chúng ta có dầu hành tây và tỏi thấm!

Để dầu nguội trong khoảng 10-15 phút cho đạt nhiệt độ phòng.

Khi dầu đã nguội hoàn toàn, chúng ta bắt đầu thực hiện

Thêm 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê đường

Bây giờ dùng máy khuấy tay để đánh trứng vì làm ít

Nếu bạn làm nhiều, hãy dùng máy khuấy đứng

Càng nhiều trứng, quá trình sẽ nhanh hơn

Bây giờ chúng ta bắt đầu

Khuấy khoảng 2 phút cho đến khi lòng đỏ trở thành màu vàng nhạt và bắt đầu đặc lại

Thêm dầu từ từ

Khuấy cho đến khi dầu hòa quyện với lòng đỏ

Tiếp tục thêm dầu

Kiên nhẫn và từ từ đổ dầu

Sau 5 phút với toàn bộ dầu

Hãy cẩn thận khi bắt đầu đổ dầu chậm, đến giữa đổ nhanh hơn

Đây là sản phẩm cuối cùng sau khi đã dùng hết chén 1 dầu ăn

Đây là phần khó nhất. Bạn có thể làm hoặc thất bại quá trình nên cẩn thận hơn

Nếu bạn thất bại, đừng vứt đi. Chúng ta có thể bắt đầu lại bằng cách sử dụng hỗn hợp thất bại

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Kem Socola Mini

Lấy ra thêm 2 lòng đỏ trứng, sau đó khuấy cho đến khi đặc lại, sau đó thêm vuông lượng 1 muỗng dầu để trộn, sau đó thêm 1 muỗng hỗn hợp thất bại

Từ từ cho đến khi sử dụng hết toàn bộ hỗn hợp thất bại

Đó là bí quyết để sửa chữa hỗn hợp thất bại

Bây giờ hỗn hợp này đã sẵn sàng để thêm 1/2 muỗng cà phê nước chanh

Chuyển máy khuấy của bạn sang mức thấp nhất để đánh hỗn hợp trứng

Chỉ trong 15 giây bạn đã trộn nước chanh vào

Bây giờ đổ hỗn hợp vào tô

Bây giờ bơ quét Việt Nam của chúng ta đã sẵn sàng!

Bây giờ tôi muốn giới thiệu một trong những loại bánh mì yêu thích thời thơ ấu của tôi từ vùng Đà Nẵng

Chúng tôi có rất nhiều tiểu thương bán loại bánh mì này ngay trước trường cũ của tôi

Nó được gọi là “Bánh Mì Gà” – nghĩa là bánh mì gà

Nguyên liệu chính là bơ quét trứng lòng đỏ và bắp gà

Chúng tôi cũng sử dụng hình dạng tròn giống bánh mì bolillos để tạo ra loại bánh mì đặc biệt này

Bây giờ chúng tôi thêm 2 lớp bơ quét lòng đỏ trứng vào

Bây giờ thêm tương ớt vì tôi không có tương ớt kiểu Đà Nẵng

Sau đó thêm lớp dưa chuột cắt lát

Tiếp theo là dưa cải và cà rốt muối

Sau đó là bắp gà. Cách tạo ra loại bánh mì đặc biệt này rất độc đáo

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh mì Liên Hoa Đà Lạt - Hương vị đặc trưng của thành phố ngàn hoa

Cuối cùng, trên cùng bánh mì trang trí với hành lá và ngò rí

Tada… Bánh Mì Gà của tôi đã sẵn sàng!

Nó trông rất ngon lành

Ok bây giờ bơ quét Việt Nam của tôi và Bánh Mì Gà Đà Nẵng trông hoàn hảo khi kết hợp

Chúng rất phù hợp với nhau

Xin vui lòng thưởng thức!!!

Cảm ơn bạn đã xem

Chúc bạn may mắn với công thức và hy vọng bạn thích nó

Đừng quên đăng ký kênh “NGUYEN TABLE”

Tạm biệt! Hẹn gặp lại lần sau!

Cách làm Bơ Quét Bánh Mì

Viết một bình luận