Bánh Mì Tư Ấu – Những Địa Điểm Ngon Và Đông Khách Ở Quận 3

Xin chào mọi người! Hôm nay Sài Gòn Mãi Nhớ sẽ chia sẻ với mọi người một số địa điểm bánh mì ngon và đông khách trên đường Nguyễn Thiện Thuật ở Quận 3.

Bánh Mì Tư ấu
Bánh Mì Tư ấu

Tiệm Bánh Mì 83

Tiệm bánh mì 83 nằm gần Chợ Bàn Cờ và Chung cư Nguyễn Thiện Thuật, rất gần chỗ mình đi chợ buổi sáng. Đây là một tiệm bánh mì ngon và giá vừa phải, nên luôn đông khách. Hiện chỉ bán vào buổi sáng và giá một ổ bánh mì thịt là 28.000 đồng.

Xe Bánh Mì Tư Ấu

Cách tiệm cơm gà xối mỡ Hoàng Ký không xa, có một xe bánh mì Tư Ấu nằm ngay đầu hẻm 174 Nguyễn Thiện Thuật. Xe bánh mì Tư Ấu bán từ 16 giờ chiều cho đến tối khuya, và cũng là một địa điểm bán ngon và đông khách vào buổi tối. Giá hiện nay là 30.000 đồng một ổ.

Tiệm Bánh Mì Hà Nội

Tiếp tục đi thẳng qua chỗ ngã tư Nguyễn Thiện Thuật – Nguyễn Đình Chiểu, khoảng hơn 100m là chúng ta sẽ tới tiệm bánh mì Hà Nội. Tiệm này rất lớn và bán không chỉ bánh mì mà còn rất nhiều loại thức ăn khác như khô bò, chà bông, lạp xưởng, giò chả, chè, bánh xôi, bánh chưng, bánh giò, rau câu và yaourt. Bánh mì Hà Nội được xem là có giá cao nhất trên đường Nguyễn Thiện Thuật, hiện tại là khoảng 48.000 đồng một ổ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Kem

Đó là những địa điểm bánh mì ngon và đông khách trên đường Nguyễn Thiện Thuật ở Quận 3 mà Sài Gòn Mãi Nhớ muốn chia sẻ với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Chúc mọi người tìm được những món ăn ngon và thú vị!

Bánh Mì Tư Ấu – Những Địa Điểm Ngon Và Đông Khách Ở Quận 3

Viết một bình luận