Bánh Mì Sandwich Bơ đậu Phộng

Bạn đã bao giờ thưởng thức một chiếc bánh sandwich ngon tuyệt ở gần nhà chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng chiếc sandwich độc đáo này. Bánh mì sandwich bơ đậu phộng, một món ăn sáng tuyệt vời!

Bánh Mì Sandwich Bơ đậu Phộng
Bánh Mì Sandwich Bơ đậu Phộng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 150gr đậu phộng
  • Một ít dầu ăn (tùy chọn)
  • Tiêu
  • Bơ (tùy chọn)
  • Cà chua (tùy chọn)
  • Lá cần tây (tùy chọn)

Cách thực hiện

  1. Quay đậu phộng: Rửa chảo, sau đó làm nóng và đợi cho đến khi khô. Đảo liên tục cho đến khi đậu phộng có màu vàng và thấy dầu bóng trên mặt đậu. Đậu phộng đã rang sẽ có mùi thơm và vị giòn ngọt.

  2. Xay đậu phộng: Tách vỏ đậu phộng, sau đó cho vào máy xay và xay cho đến khi đạt được độ mịn mong muốn. Nếu muốn bơ đậu phộng có độ đặc hơn, bạn có thể thêm một ít dầu ăn và tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp dính lại.

  3. Trang trí và thưởng thức: Rắc tiêu lên bơ đậu phộng. Bạn có thể thêm một lớp bơ hoặc cà chua lên sandwich để thêm hương vị thú vị. Ăn chung với lá cần tây sẽ làm cho chiếc sandwich thêm phần thơm ngon. Cuối cùng, hãy tận hưởng món ăn ngon lành này!

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm một món ăn ngon và độc đáo để thưởng thức. Bạn có thể thực hiện món sandwich bơ đậu phộng này làm bữa sáng hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúc bạn nấu ăn ngon miệng và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn với gia đình và bạn bè!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh ít Nhân Mặn
Bánh Mì Sandwich Bơ đậu Phộng

Viết một bình luận