Bánh Mì Khoai Tây Takashimaya – Món Ăn Hấp Dẫn Tại Sài Gòn

Xin chào các bạn! Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một món ăn ngon mà mình rất thích. Đó là bánh mì khoai tây Takashimaya. Mỗi khi mình về Sài Gòn, mình thường rủ các thành viên trong nhóm đi ăn một món có tên là bánh xèo Nhật Bản. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán Nhật Bản trong một cái làng có tên là Oedo Alley, tọa lạc tại TTTM Takashimaya.

Bánh Mì Khoai Tây Takashimaya
Bánh Mì Khoai Tây Takashimaya

Bánh Xèo Nhật Bản Tại Oedo Alley

Oedo Alley là một cái làng ẩm thực Nhật Bản, với rất nhiều nhà hàng Nhật. Tuy nhiên, trong làng này, mình muốn giới thiệu đến các bạn một nhà hàng đặc biệt, nhà hàng bán bánh xèo. Dù tên gọi là bánh xèo, nhưng bạn vẫn có thể gọi sushi hoặc mì từ các nhà hàng khác và tất cả món đồ ăn sẽ được giao đến bàn bạn. Với không gian chung, bạn có thể order nhiều món khác nhau và thoải mái thưởng thức.

Bánh Xèo Thượng Hạng và Bánh Xèo Mì Okosoba

Đặc biệt ở đây có hai loại bánh xèo mà mình thích nhất. Đó là bánh xèo thượng hạng và bánh xèo mì Okosoba thượng hạng. Hai loại bánh xèo này đều có hương vị đậm đà, béo ngậy và rất ngon miệng. Bánh xèo được chế biến theo khẩu vị người Việt, nên hương vị của nó hơi khác so với bánh xèo Nhật Bản truyền thống.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Tứ Hải - Món ăn độc đáo từ phố núi Gia Lai

Hương Vị Đậm Đà và Đa Dạng

Bánh xèo ở đây có nhân gồm thịt heo, tôm, mực và trứng. Nó được bao bọc bởi một lớp bánh ngoài giòn, dày và đậm đà. Bạn có thể kèm theo các loại gia vị như cây hành và bắp cải bào. Đặc biệt, nước sốt mayonnaise trên bánh xèo rất ngon, đậm đà và thơm.

Đánh Giá

Theo mình, nhà hàng bánh xèo ở Oedo Alley xứng đáng được điểm 9 về hương vị. Về giá cả, tùy thuộc vào sở thích của từng người. Mình không nhớ chính xác giá tiền, nhưng khi ăn ở đây, bạn cần tính thêm phí phục vụ và thuế.

Hy vọng rằng các bạn thích món bánh xèo này. Đừng quên like và ủng hộ mình nha! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc gợi ý nào, hãy để lại comment bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn ở những video và bài viết tiếp theo.

Bánh Mì Khoai Tây Takashimaya – Món Ăn Hấp Dẫn Tại Sài Gòn

Viết một bình luận