Xin chào mọi người! Hôm nay chúng ta sẽ làm một món ăn ngon và đơn giản tại nhà – Bánh Mì Chiên Bơ. Dịch bệnh đã khiến cuộc sống trở nên khó khăn, nhưng đừng lo lắng, mình đã có món ăn thú vị để thưởng thức.
Chuẩn bị nguyên liệu
- 1 ổ bánh mì
- 50g bơ
- 2-3 tép tỏi
- 1 muỗng đường
- 1 muỗng muối
- Mùi tây sấy khô (tuỳ chọn)
Cách làm
-
Đầu tiên, chúng ta sẽ hoà tan bơ. Dùng một chén mỏng để bơ nhanh chảy hơn. Nếu chén quá dày, bơ sẽ không tan đều và không đạt được kết quả như mong muốn.
-
Tiếp theo, băm nhuyễn tỏi và trộn vào chén đã có bơ. Thêm đường và muối để tạo vị đậm đà. Bạn cũng có thể thêm một chút mùi tây sấy khô để tăng thêm hương vị.
-
Khi đã chuẩn bị xong hỗn hợp bơ, chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Đặt một chiếc chảo lên bếp và đun nóng.
-
Trét bơ lên các lát bánh mì. Hãy chắc chắn rằng bạn trét đều và trải đến khi hết bánh mì.
-
Đặt bánh mì lên chảo và chiên ở lửa nhỏ. Hãy chú ý để bánh mì không bị cháy. Khi màu bánh mì chuyển sang màu vàng và trở nên giòn, bạn đã hoàn thành món ăn đặc biệt này.
-
Trước khi thưởng thức, hãy thêm một chút bơ lên mỗi lát bánh mì. Bánh mì sẽ trở nên thơm ngon hơn nếu bạn thêm mùi tây tươi.
Rộp rộp! Bánh mì chiên bơ đã sẵn sàng để thưởng thức. Chúc mọi người ngon miệng và đừng quên ủng hộ mình nhé!