Bánh Bột Mì Mỡ Hành – Món Ăn Vừa Ngon Vừa Dễ Làm

Chào mừng các bạn đến với kênh Yuki Food! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng làm món bánh bột mì hành lá giòn thơm và dễ dàng tại nhà.

Bánh Bột Mì Mỡ Hành
Bánh Bột Mì Mỡ Hành

Nguyên liệu đơn giản để tạo nên món ăn ngon

Bánh mì thơm mùi bơ kết hợp với hành lá tạo nên hương vị độc đáo. Món này còn thêm tương ớt thì thật tuyệt vời.

Đầu tiên, trộn đều bột mì, muối, đường và nước ấm với nhau. Nhớ là nước phải ấm khoảng 50 độ C. Sau đó, nhào bột trong khoảng 5 phút cho đều và bột kết dính lại với nhau.

Đậy kín bột và ủ trong khoảng 5 phút. Trong lúc đợi, chúng ta cắt nhỏ hành lá.

Tiếp theo, chia khối bột thành các phần bằng nhau. Cán cho bột trở nên mỏng và phết 1 lớp bơ lên mặt. Rắc hành lá và gấp lại theo hình vuông hoặc hình tròn tùy thích.

Nếu muốn tạo hình hoa cho bánh, bạn có thể làm cách này: chia nhỏ, cuốn tròn lại và cán mỏng lần 2.

Cuối cùng, cho bơ vào chảo và nướng với lửa vừa trong 4 phút. Lật mặt bánh lại và đợi thêm 2 phút cho đến khi bánh chín vàng thơm.

Bánh bột mì hành lá – Giòn thơm, hấp dẫn

Bánh bột mì mỡ hành có vị béo béo của bơ kết hợp với hành lá và bột mì, tạo nên một món ăn giòn thơm độc đáo. Hãy cùng xem bên trong bánh như thế nào!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Giò Tại Nhà

Rất dễ làm, món bánh bột mì mỡ hành này thích hợp cho cả những người mới học nấu ăn. Hãy thử và tận hưởng hương vị ngon miệng của món ăn này nhé!

Bánh Bột Mì Mỡ Hành – Món Ăn Vừa Ngon Vừa Dễ Làm

Viết một bình luận