Máy Xay Bột Làm Bánh Mướt

Bạn đã từng mệt mỏi khi phải xay bột gạo nước bằng cối đá không? Bạn muốn trang bị một chiếc máy xay gạo nước để làm bánh cuốn? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bibi Healthy Bread để tìm hiểu thêm nhé!

Làm bánh cuốn dễ dàng hơn nhờ máy xay gạo nước

Làm bánh cuốn từ bột gạo tẻ truyền thống luôn là công việc mất công và mất thời gian. Bạn phải xay gạo bằng cối đá vất vả. Nhưng giờ đây, với sự ra đời của máy xay gạo nước điện, việc xay bột trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn đã sở hữu một nồi tráng bánh cuốn, tại sao bạn không mua thêm một chiếc máy xay bột gạo để sử dụng?

Mua máy nghiền bột nước và nồi tráng bánh cuốn chỉ với 6 triệu đồng

Nồi tráng bánh cuốn nhỏ nhất của Bibi Healthy Bread hiện có giá 3.5 triệu đồng và có kèm khung và vải tráng bánh. Còn máy xay gạo nước đầu gang có giá 2.3 triệu đồng, máy xay gạo nước đầu inox giá 2.6 triệu đồng. Với tổng giá chỉ khoảng 6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu cả hai máy. Điều này rất phù hợp với kinh tế của gia đình và các máy còn được bảo hành 1 năm, hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bột Mì Làm Bánh Bao

Thay vì phải xay bằng cối đá hoặc đi xay gạo nước thuê, giờ đây bạn có thể sở hữu một chiếc máy cho riêng mình. Bột gạo nước được xay nhanh chóng, nhuyễn mịn, bạn có thể xay bột đến đâu làm bánh cuốn đến đó. Điều này cực kỳ tiện lợi, phải không?

Cách điều chỉnh đá máy xay gạo nước đúng

Để vận hành máy, khó khăn nhất có lẽ là việc điều chỉnh đá máy xay gạo nước. Mục đích của điều chỉnh máy xay bột gạo nước là để 2 mặt đá được ép sát vào nhau, khoảng cách giữa hai mặt đá có thể điều chỉnh tùy vào độ mịn yêu cầu của bột nước cuối cùng.

Lưu ý không để 2 mặt đá tiếp xúc chặt với nhau, vì trong quá trình vận hành, máy có thể bị hư hoặc tạo ra mùi khét nếu 2 mặt đá quá sát nhau.

Để điều chỉnh mặt đá, bạn cần mở chốt khóa van điều chỉnh đá. Khi chốt được mở, van điều chỉnh đá có thể xoay để điều chỉnh khoảng cách của 2 mặt đá. Xoay mặt đá theo chiều kim đồng hồ để tạo khoảng cách rộng hơn, và ngược chiều kim đồng hồ để kéo 2 mặt đá lại gần nhau.

Mẹo sử dụng máy xay bột nước hiệu quả

Trước khi sử dụng, hãy điều chỉnh 2 mặt đá sao cho chúng sát lại với nhau. Bạn có thể vẽ một lớp phấn màu mỏng lên mặt đá và cho máy vận hành. Nếu lớp phấn mỏng này bị mất đi, có nghĩa là 2 mặt đá đã sát lại vào nhau và bạn có thể bắt đầu sử dụng máy.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Pate: Hương Vị Đậm Đà, Thơm Ngon Tại Nhà

Trong quá trình vận hành, hãy chú ý thêm nước vào phễu để máy nghiền bột nước hoạt động ổn định và chất lượng bột nước cũng tốt hơn.

Để sở hữu chiếc máy xay gạo nước chất lượng này, hãy nhanh tay truy cập Bibi Healthy Bread ngay hôm nay!