FAQS

Techcombank
19035096704010
Nguyễn Tuyết Nhung

Tất cả sản phẩm của Bibi đều là bánh tươi: 8h Bibi bắt đầu làm bánh của khách đã đặt trước đó => 13h30 – 17h ship bánh. Vì thế bạn vui lòng order trước 8h sáng của ngày bạn muốn nhận bánh, sau 8h sáng Bibi xin phép chuyển đơn của mình sang ngày hôm sau để đảm bảo chất lượng bánh luôn tươi, ngon ạ!

Phí ship nội thành Hà Nội dao động từ 15k – 45k tuỳ thuộc vào khoảng cách ạ. 
- Với đơn hàng > 300k Bibi hỗ trợ 10k ship | > 600k Bibi hỗ trợ 20k ship | > 800k Bibi hỗ trợ freeship ạ!

1. Gửi bến xe: Bibi chỉ nhận đơn trên 300k. Bạn cho Bibi thông tin xe khách và chuyển khoản tiền bánh trước rồi hôm sau Bibi sẽ gửi hàng qua xe mà bạn cung cấp. Phí ship xe bạn nhận bánh rồi thanh toán cho nhà xe ạ!
2. Gửi COD / Shoppe: Bibi sẽ gửi Giao hàng tiết kiệm, bạn nhận hàng sau 2-3 ngày đặt bánh, nhanh hay chậm tuỳ vào bên giao hàng ạ, phí gửi dao động từ 30k-45k hoặc có thể cao hơn tuỳ khối lượng hàng bạn đặt ạ.

* Lưu ý: Với đơn COD / Shoppe, Bibi chỉ nhận đơn gồm bánh hạnh nhân, bánh cookie yến mạch, ngũ cốc granola và bánh biscotti. Vì những sản phẩm còn lại không thể để qua đêm nếu không bảo quản tủ lạnh (ảnh hưởng đến chất lượng).

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Than Tre: Một Cách Làm Bánh Độc Đáo

Bibi nhận khách qua lấy vào khung giờ 14h – 16h chiều. Nên trong khoảng giờ đó bạn lấy thì gọi vào hotline 08 345 12345 giúp mình nha!

Câu Hỏi Thường Gặp!

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng của 100g Bánh mỳ đen ạ, bạn tham khảo để lựa chọn khẩu phần ăn cho phù hợp vs chế độ mình đang theo nha!

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng của 100g Bánh mỳ nguyên cám ạ, bạn tham khảo để lựa chọn khẩu phần ăn cho phù hợp vs chế độ mình đang theo nha!

Bánh mì đen truyền thống chỉ gồm bột lúa mạch đen
- Bánh mì nguyên cám chỉ gồm bột mì nguyên cám
- Bánh mì đen nguyên cám gồm cả bột lúa mạch đen lẫn bột mì nguyên cám

* Bánh mì đen và bánh mì nguyên cám đều có tác dụng tốt như nhau, nhưng bánh mì nguyên cám dễ ăn hơn bánh mì đen ạ. Nếu bạn chưa ăn bao giờ thì bạn nên thử ăn bánh mì nguyên cám mật ong-hạt chia, bánh mì nguyên cám khoai lang, bánh mì nguyên cám ngũ cốc hoặc bánh mì nguyên cám tinh than tre nha. Rất dễ ăn và là những sản phẩm bánh mỳ hot nhất của Bibi đó ạ!

Granola là mix của nhiều loại ngũ cốc: Yến mạch, hạnh nhân, óc chó, hướng dương, hạt điều, hạt bí, nho khô, nam việt quất. Khi ăn bạn trộn Granola với sữa chua / sữa hạt trong 30 phút để yến mạch nở ra ăn sẽ ngon tuyệt luôn bạn nha! Dưới đây là thành phần dinh dưỡng của 100g Granola ạ, bạn tham khảo để lựa chọn khẩu phần ăn cho phù hợp vs chế độ mình đang theo nha!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách làm bánh bò thốt nốt siêu dễ tại nhà

– Bánh mỳ để được 3 ngày trong ngăn mát, 7 ngày trong ngăn đá.
– Ngũ cốc granola, bánh hạt để được 1-2 tháng trong lọ kín (nhiệt độ thường).
– Bánh chuối yến mạch bảo quản ngăn mát tủ lạnh để được 5 ngày.
– Bơ lạc bảo quản trong lọ kín để ngăn mát tủ lạnh.
– Sữa và nước ép bảo quản 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

– Các loại bánh bên em tất cả đều là bánh healthy, được làm từ thực phẩm toàn phần (whole food) => phù hợp với mọi chế độ ăn tuỳ theo cách của mình, vì về bản chất rất clean.
– Mình muốn tăng / giảm cân thì phụ thuộc vào lượng calo in <=> calo out hàng ngày của mình ạ.

Tất cả sản phẩm của Bibi đều là eatclean phù hợp với người bị tiểu đường, hỗ trợ giảm cân và ăn kiêng, k dùng đường, tạo ngọt bằng mật ong nên rất dịu và dễ ăn nha b. B yên tâm về chất lượng sản phẩm của Bibi ạ!

Viết một bình luận