Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Bằng Bột Gạo

Bánh xèo là món ăn đặc biệt được người dân miền Nam và miền Trung rất yêu thích và ưa chuộng. Nếu bạn muốn thưởng thức một phiên bản bánh xèo miền Trung cực kỳ ngon miệng và giòn rụm, hãy thử cách làm bánh xèo miền Trung bằng bột gạo vàng giòn chuẩn vị không bị vỡ ngay tại nhà. Massageishealthy sẽ hướng dẫn bạn cách đổ bánh xèo miền Trung đúng cách nhất.

Nét đặc trưng của bánh xèo miền Trung

Bánh xèo miền Trung có nét đặc trưng riêng. Khác với bánh xèo miền Nam to mỏng, bánh xèo miền Trung lại khá nhỏ nhắn, xinh xắn. Món ăn này mang hương vị thơm ngon, hòa quyện với chén nước chấm đậm đà. Bánh xèo miền Trung nhỏ nhỏ, nóng hổi khói, vỏ bánh giòn rụm, gói cùng các loại rau sống như xà lách, tía tô, húng quế, và các rau thơm khác.

Đổ bánh xèo như thế nào cho bánh vàng giòn, không bị dính, bị vỡ?

Cách đổ bánh xèo miền Trung có một điểm đặc biệt quan trọng chính là đổ bằng khuôn, thường được làm từ chất liệu gang hoặc đất nung. Nhiều người dân sống ở vùng này cho rằng khuôn càng lâu, càng cũ thì bánh làm ra càng ngon, càng giòn, không bị dính nhiều. Vì vậy, ngay khi mua khuôn bánh mới, hãy th

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Tráng Trộn Muối Tôm