bibihealthybread.vn xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.
Vị cay của bánh trứng không còn xa lạ với nhiều bạn phải không? Chính vì sự phổ biến này mà bạn đã đặt ra cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi về cách bảo quản bánh trứng. Hãy thể hiện tài năng của chúng tôi Trứng tarts và để dành bánh giữ được hương vị thơm ngon nhất nhé!
Bánh trứng có nguồn gốc từ các nước phương Tây từ thế kỷ 18 và được người Hồng Kông du nhập theo trào lưu ở châu Á. Với lớp vỏ bánh giòn tan và lớp kem béo béo của sữa tạo nên hương vị hài hòa, có rất nhiều loại máy nhà có thể làm được mà không quá cầu kỳ.
Nhằm tiết kiệm thời gian và dành cho những bạn có ít kinh nghiệm làm bánh, Beemart ra mắt combo vỏ bánh và nhân kem với combo vỏ bánh và nhân kem.
COMBO này có đầy đủ nguyên liệu và hướng dẫn để làm thành công ngay lần đầu tiên, dù bạn chưa từng nướng bánh vẫn có thể làm được.
Combo này cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn là mua từng thành phần riêng lẻ. Ghé ngay Beemart để sắm ngay bộ combo tiện ích này nhé!
Cách dùng combo vỏ bánh và nhân trứng:
vỏ bánh 30c/bịch ngoài làm bánh trứng, có thể dùng nhân nấm, thịt, xúc xích,… phủ phô mai để làm bánh trứng, 10 phút cho bữa sáng ngon lành. kem trứng Hộp 1 lít được làm ngọt nhẹ để chia cho 30 vỏ bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể dùng custard để làm bánh flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước.
- Kem trứng để rã đông, hỗn hợp kem lỏng là có thể dùng được. Lưu ý rằng nếu nó không được sử dụng hoàn toàn, một phần của nó có thể được rã đông. Rã đông vỏ bánh trứng, vỏ bánh hơi mềm, có thể phết kem trứng lên trên để nướng.
- Lần lượt xếp vỏ bánh lên đĩa, lưu ý khoảng cách giữa các vỏ bánh không quá sát nhau để bánh chín đều. Đổ từ từ custard vào vỏ bánh, lưu ý không đổ quá đầy tránh tràn ra ngoài khi nướng.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 180-200 độ C trong khoảng 30 phút (tùy lò). Thành phẩm là đế bánh giòn, xốp, không bị ướt, bề mặt trứng sữa hơi vàng.
Cách bảo quản bánh trứng tiện lợi
- Bánh trứng có thể dùng được trong khoảng 2-3 ngày. Tuy nhiên, bạn phải cho bánh vào tủ lạnh nếu hôm sau dùng. Khi muốn dùng nóng, bạn chỉ cần bọc một lớp giấy nhôm quanh bánh rồi cho vào lò nướng khoảng 10 phút là bánh sẽ nóng hổi như mới.
- Tuyệt đối không để bánh ở ngoài trời, nhất là vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao, nắng nóng như thời tiết chuyển mùa. Bởi bánh có chứa bơ, sữa dù đã được nấu chín vẫn rất dễ bị ôi thiu do vi sinh vật phát triển nhanh.
- Ngoài cách bảo quản bánh trứng, bạn cũng cần nhớ chăm sóc phần đế bánh và custard. Đế bánh nên bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Cũng giống như đế bánh kem, kem nền và kem bánh ngọt cũng nên bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, tuy nhiên có một số điều bạn cần lưu ý. trong tâm trí !
- Bạn phải rã đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Cho vào tủ lạnh một ngày trước đó hoặc bạn có thể để nhiệt độ phòng vài giờ trước đó. Nếu chưa mở, sau khi rã đông, giữ 48 giờ trong tủ lạnh. Nếu đã mở gói, sau khi rã đông chỉ giữ được 24 giờ (khi đóng hộp và để trong tủ lạnh). Vì kem chứa trứng tươi nên không giữ được lâu.
- Nếu dùng không hết kem có thể trữ đông lại rồi rã đông lần sau. Tuy nhiên, nó chỉ cần được cấp đông lại hai lần. Mách nhỏ cho bạn là nếu chưa rã đông, bạn có thể cắt đôi hộp kem (khi kem vẫn còn đông đá) và chỉ rã đông một phần, phần còn lại vẫn đông, đậy kín và vẫn để trong ngăn đá. Nếu cần có thể rã đông để sử dụng tiếp.
Bánh trứng làm rất đơn giản phải không nào? Cùng mua đầy đủ nguyên liệu và trổ tài món bánh trứng này nhé! Bạn có thể tham khảo công thức làm bánh thịnh hành trên blog Beemart và các video hướng dẫn chi tiết trên kênh Youtube. Chúc may mắn!
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của bibihealthybread.vn. Bài Viết là sản phẩm của AI tự tạo nội dung, nội dung chưa được kiểm duyệt nên các bạn hãy tham khảo tại Website khác. Xin cảm ơn