Bánh Mì Xiên Que – Thịt Nướng Đậm Đà, Hấp Dẫn Tại Sài Gòn

Chào buổi chiều các bạn. Đang là khoảng 2 giờ chiều tại số 87 đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình. Tôi đang đến đây để giới thiệu về dòng video về đồ ăn tại Sài Gòn, đặc biệt là đồ ăn đường phố.

Nhìn kìa! Nó đang hút khói đấy. Hôm nay tôi muốn giới thiệu về món bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam. Hôm nay là thứ Ba, cách đây 2 ngày nó mới mở cửa trở lại. Tôi đã đến đây theo gợi ý trên kênh Youtube của mình.

Giá một que thịt nướng là 6.000 VNĐ. Nó còn có xúc xích nữa, rất hấp dẫn. Tôi đến đây quá sớm, sợ mưa nặng. Chủ quán rất hiền lành và dễ thương đấy.

Bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam này có từ hiếm tại Sài Gòn. Bạn có thể nhìn thấy số điện thoại ở đây. Một que thịt nướng có giá 6.000 VNĐ, một xúc xích kèm bánh mì có giá 17.000 VNĐ, một bánh mì kèm hai que thịt nướng có giá 17.000 VNĐ, một bánh mì kèm một que thịt nướng và một xúc xích có giá 23.000 VNĐ.

Mùi thơm quá! Món bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam này ở Sài Gòn thật hiếm có. Quán này mở cửa từ 1 giờ 30 phút, đặc biệt đông đúc vào buổi tối hoặc bữa tối. Đúng rồi, quán rất đông vào lúc 4 giờ chiều. Nếu không có thời gian để mở thêm nhánh hàng, tôi sẽ tự làm tất cả mọi thứ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh mì lúa mạch đen bao nhiêu calo? - Tìm hiểu về loại bánh mì ăn kiêng phổ biến

Bạn có phải là người Bắc không? Đúng vậy, tôi đến từ Hà Nội và tất cả que nướng ở đây đều là từ Hà Nội. Sài Gòn không có que nướng này.

Vào lúc 4 giờ chiều, quán đông đúc và nhộn nhịp. Đôi khi tôi không kịp nướng que để phục vụ khách hàng. Cảm ơn vì đã xem video của tôi.

Mùi hấp dẫn quá khi que vẫn còn nóng. Bạn cần nướng trước một chút cho bánh mì. Món này có giá phải chăng và tôi làm nó chính tay. Khách hàng thích thưởng thức món bánh mì này.

Cần bao lâu để nướng một que thịt? Tôi không biết chính xác. Mùi thơm quá!

Tôi sẽ nướng lên và bán hết vào lúc 4 giờ chiều. Có cả bảng đựng mang đi nữa.

Thực khách thường mua mang đi hay mua ăn tại chỗ? Mua ăn tại chỗ nhiều hơn. Một bánh mì kèm xúc xích có giá 23.000 VNĐ. Tiếp tục nướng đi. Quá nhiều khói!

Mỗi bánh mì có hai que thịt nướng. Hiện tại, tôi đã có một bánh mì tại quận Tân Bình. Còn bàn để ăn tại chỗ nữa. Một bánh mì thịt nướng có giá 17.000 VNĐ. Có hai que thịt, quá nóng bên trong. Bạn có thể thấy nó có xì dầu đen.

Một que thịt nướng có giá 6.000 VNĐ. Tôi chưa ăn thịt nướng được. Rẻ, ngon và nóng hổi. Bây giờ tôi muốn chỉ ăn thịt nướng để biết chính xác hương vị. Không quá giòn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Xúc Xích - Món Ăn Đường Phố Quen Thuộc Của Việt Nam

Theo tôi, hai que thịt không làm no tôi. Một bánh mì kèm que thịt nướng, cảm ơn. Sau khi ăn một bánh mì, tôi đã gọi thêm 5 que nữa. Một que thịt có giá 6.000 VNĐ. Cảm ơn bạn.

Đây là nước mắm và xì dầu. Tôi chỉ quay video bánh mì thôi, nhưng chủ quán chủ yếu chỉ bán que nướng. Chúng nướng và thật ngon miệng. Quá ngon!

Thịt không bị khô. Bạn có thể thấy được đấy phải không? Tôi không thể chia sẻ công thức nấu nướng. Thật ngon miệng và chỉ nướng một lần.

Hôm nay là thứ Ba, quán đã đóng cửa 2 ngày. Tôi sẽ để lại số điện thoại trong bình luận đầu tiên. Bạn cần gọi trước khi đến.

Hôm nay tôi đã chia sẻ về món bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam này. Rất hấp dẫn và giá rẻ. Chỉ 6.000 VNĐ cho mỗi que. Đặc biệt, bạn có thể mua mang đi hoặc ăn tại chỗ.

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm quán này, hãy đến sớm vì đông đúc vào lúc 4 giờ chiều. Nếu bạn đến lúc 5 giờ, bạn sẽ phải chờ và không thể giao tiếp với nhau.

Trên đây là video của tôi về món bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam. Rất hấp dẫn và giá rẻ. Chỉ 6.000 VNĐ cho mỗi que. Đặc biệt, quán có bàn để ăn tại chỗ hoặc bạn có thể mua mang đi. Đặt hàng tại quán sẽ ngon hơn và nóng hổi hơn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giày đế bánh mì: Tổng quan về loại giày thời trang độc đáo này

Bạn nghĩ sao về món bánh mì thịt nướng kiểu Việt Nam này? Hãy để lại bình luận của bạn phía dưới. Chủ quán đã bán hàng vào buổi chiều và giờ cao điểm là từ 4 giờ đến 5 giờ. Nếu bạn rảnh, bạn có thể có không gian thoải mái hơn như thế này.

Tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau.

Bánh Mì Xiên Que – Thịt Nướng Đậm Đà, Hấp Dẫn Tại Sài Gòn

Viết một bình luận