Chào mừng cô chú, anh chị em và các bạn đến với chúng tôi!
Bạn có thể thiếu Quẩy giòn khi ăn Cháo Lòng hoặc Phở sao? Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách làm Quẩy giòn đơn giản, mà không cần nhồi bột, cũng không cần men.
Quẩy giòn trong nước súp hoặc cháo
Cách làm Quẩy giòn này cho phép bạn ngâm Quẩy trong nước súp hoặc cháo mà vẫn giữ được độ giòn của nó. Bạn không cần phải lo lắng Quẩy sẽ mềm đi khi ngâm lâu.
Đây là cách làm:
- Bước đầu tiên, chuẩn bị các nguyên liệu gồm bột mì và nước.
- Trộn bột mì và nước với nhau để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
- Đun nóng một chút dầu trong một chảo.
- Khi dầu đã đủ nóng, lấy từng phần bột đã trộn để chiên trong dầu cho đến khi chúng có màu vàng và giòn.
- Tiếp theo, bạn có thể ngâm Quẩy vào nước súp hoặc cháo mát hoặc nóng.
Bạn sẽ bất ngờ với độ giòn của Quẩy khi thưởng thức cùng với nước súp hoặc cháo.
Hình ảnh hấp dẫn
Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một số hình ảnh về Bánh Mì Thuỷ Vinh để bạn có thể hình dung rõ hơn về món ăn này.
Khám phá hương vị ngon miệng ngay bây giờ!
Nếu bạn thích cách làm này, hãy thử ngay bây giờ để khám phá hương vị ngon miệng của Bánh Mì Thuỷ Vinh. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!
Rất mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm Quẩy giòn không cần nhồi bột. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các món ăn hấp dẫn khác!
Ở đây, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực.