Bánh Mì Cà Phê Papparoti: Hương Vị Đặc Biệt Đến Từ Căn Bếp Sukie

Chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với căn bếp của Sukie! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách làm món bánh mì cà phê Papparoti. Với thời tiết đang trở lạnh, những món bánh như thế này rất hấp dẫn. Khi mình đang nướng món bánh này, bên ngoài trời mưa lất phất, nhưng trong nhà thì thật sự ấm áp với mẻ bánh mì nóng hổi, với hương cà phê thơm ngào ngạt.

Bánh Mì Không Nhân
Bánh Mì Không Nhân

Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị

  • Bột mì hoặc bột mì đa dụng (hàm lượng protein 11%)
  • Men instant
  • Muối
  • Đường
  • Sữa
  • Trứng

Cách Làm Bánh

  1. Rây bột mì vào bát.
  2. Thêm men, muối và đường, trộn đều.
  3. Cho sữa và trứng vào, trộn đều cho bột thành một khối.
  4. Nhào bột cho đến khi mềm và dai.
  5. Ủ bột trong vòng khoảng 1 tiếng ở nơi ấm áp cho bột nở gấp đôi.
  6. Chia bột thành 10 viên, mỗi viên nặng 60g.
  7. Tạo hình bánh và để nở khoảng gấp rưỡi.
  8. Chuẩn bị phần topping cà phê.
  9. Nướng bánh trong lò ở 180°C trong khoảng 18-20 phút.
  10. Bánh chín là khi thấy bánh nở lớn và phần topping ôm trọn lấy bánh.

Chúc các bạn thành công và thưởng thức món bánh thơm ngon này!

Bánh Mì Cà Phê Papparoti: Hương Vị Đặc Biệt Đến Từ Căn Bếp Sukie
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bột Làm Bánh Trôi Nước

Viết một bình luận