Trong một buổi sáng thú vị, tôi đã có hai bữa sáng liên tiếp.
Bánh Mì Heo Quay.
Tại sao chúng lại nhỏ thế?
Tôi mang một vài ổ Bánh Mì giá chỉ 10,000 đồng tới một khu nghỉ dưỡng 5 sao để review. Tuyệt vời!
Ngon miệng!
Chị Bích – Chủ quán Banh Mi
Đà Nẵng
Hôm nay tôi thực sự không thể tin được.
Buổi sáng nay, tôi có cơ hội thưởng thức hai món ăn khác nhau chỉ trong vòng 1 giờ.
Thay vì ăn buffet sáng tại khách sạn của mình,
Tôi quyết định tới một quán phở Quảng.
Cô Mưa, người kinh doanh phở Quảng, có thể là người chế biến phở Quảng ngon nhất mà chúng tôi từng ăn.
Nó thật tuyệt vời.
Nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn.
Tôi muốn tìm một quán bánh mì.
Một quán bánh mì heo quay mà tôi bỏ lỡ lần trước đó.
Quán Bánh Mì Heo Quay của chị Bích.
Và đây là địa chỉ, số 447 đường Trưng Nữ Vương.
Đây là số 445, vậy số… à, đó ỏ đây.
Tại sao lại nhỏ thế này?
Nổi tiếng như vậy, tôi nghĩ rằng quán phải lớn hơn.
Bánh Mì Heo Quay của chị Bích.
Chỉ với 10,000 đồng.
Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể làm một cái
Bánh Mì đáng 15,000 đồng.
Cho tôi 5 cái giá 10,000 đồng nhé!
Đợi một chút, ông.
Chọn loại gia vị nào? Muối tiêu hay sốt chanh ớt?
Muối tiêu nhé.
Việc đó sẽ tiện hơn khi mang đi.
Nhưng sốt sẽ làm tăng hương vị, phải không?
Vậy thì cho tôi sốt nhé!
Một cái chỉ một chút sốt thôi!
- Cửa hàng sắp đóng cửa rồi phải không?
- Đúng vậy.
- Bạn mở cửa từ sáng sớm à?
- Đúng, từ 5:30 sáng.
- Hiểu rồi.
- Thịt của chúng tôi sắp hết rồi.
Tôi muốn xem…
(Nói chuyện với khách hàng khác)
Làm một cái cho anh ấy trước đi.
Anh ấy đã gọi trước rồi.
Quán nhỏ hơn tôi đã tưởng. - Anh từ đâu đến?
- Tôi từ Sài Gòn.
Chúng tôi thường gặp nhiều người nước ngoài.
Nhiều người từ Hà Nội và
Sài Gòn đến đây để mua Bánh Mì của chúng tôi.
Một ít hỗn hợp muối, tiêu và nước chanh.
Người này đang mua cho chuyến đi Hà Nội.
Ồ, bánh ở đây có hình nhọn hơn so với bánh ở Sài Gòn.
Thịt của chúng tôi sắp hết rồi.
Nên tôi không thể xem bạn thái được nữa.
Bạn thích ớt xanh hay ớt đỏ? - Ớt xanh, nhé.
- Được, ông.
Đây là hành phi tự làm. - Chỉ có 10,000 đồng nhưng rất đa dạng.
- Đúng vậy.
- Cho tôi thêm ớt nữa, nhé.
- Được, tôi cũng sẽ thêm sốt cho bạn.
- Sốt bình thường cho những người khác.
- Được, tôi sẽ ghi chú lại.
Chấm gì vậy, chị?
Để bạn biết rằng có rất nhiều ớt bên trong.
Bạn sẽ biết đó là của mình.
Ồ, đã hiểu. Cảm ơn chị.
Nó ghi “ớt xanh” trên tờ giấy bọc bánh.
Thịt phải là thịt ba chỉ để da giòn.
Ở đây có một cái lò than nhỏ.
Chờ 1 chút nhé.
2 cái có ớt xanh, nhé!
Tôi thật sự thích ghi chú của bạn, rất thú vị. - Còn nữa, đấy biết không?
- Thật à?
Đây chúng là.
Có thể bạn đặt chữ “không ớt” lên tờ giấy bọc các cái khác. - Giống như ở cái của bạn?
- Đúng vậy.
Như bạn muốn.
Vậy tôi có thể có một ghi chú khác cho mỗi cái không?
Được, vậy thì chúng tôi có 2 cái “ớt xanh”.
Hai cái như vậy.
Ba cái với “muối tiêu” và “không ớt”.
Hãy ghi chú lên chúng.
Lần đầu tiên tôi thấy cái gì đó như thế này.
Thật độc đáo.
Mực đã gần hết mực nên các chữ không rõ lắm.
Chị có phải là chị Bích không?
Đừng quay tôi, tôi không xinh đâu.
Cái này không có ớt, phải không?
Không, đó là “ớt xanh”.
2 cái không có ớt, phải không?
2 cái có ớt xanh.
Còn những cái khác chỉ có muối tiêu.
Chúng tôi đã có 3 cái “ớt xanh” rồi.
Vâng, tôi biết. Một cái có nhiều ớt cho anh ấy.
Hai cái còn lại thì ít ớt.
Chỉ có 2 cái có ớt xanh.
Các cái khác không có ớt.
Hãy lấy ớt ra khỏi cái này.
Quan hệ của bạn là gì?
Chồng vợ.
Ồ, vậy tại sao bạn vẫn gọi cô ấy bằng tên?
Hai người cực kỳ đáng yêu, ở độ tuổi gần 60. - Gần 60 à?
- Ồ, thật à?
Vì cha anh ấy tên là Em (có nghĩa tương tự với “Honey”)
Nếu chồng tôi gọi tôi là “em” thì sẽ kỳ lạ.
Cha anh ấy tên là Trần Văn Em. Anh ấy là Trần Văn Anh.
Đó là câu chuyện về tại sao tôi luôn bị gọi bằng tên.
Vậy cha anh ấy tên là Trần Văn Em.
Vì vậy anh ấy không thể gọi bạn là “em” (honey).
Vâng, tốt nhất là tôi gọi tên.
Nếu không, tôi sẽ không tôn trọng cha anh ấy.
Giờ tôi hiểu rồi.
Hai cái có muối tiêu.
Câu chuyện thật là vui.
Vậy bạn là Bích. Tên của anh là gì? - Anh.
- À, hiểu rồi. Anh Anh.
Đó là lý do tại sao họ gọi nhau bằng tên như hai người bạn.
Tôi thích cách họ giữ những ổ bánh trong tủ đó.
Thú vị.
Bạn có thể thấy chữ “Không ớt” không?
Và đó là “muối tiêu”.
Độc đáo.
Bạn phải đến sớm hơn nếu bạn muốn xem chúng tôi chặt thịt.
Tôi sẽ làm vậy, lần sau.
Từ 7:30 đến 8 giờ sáng là giờ đông đúc nhất với đám đông chờ đợi.
Ồ, thật đáng tiếc là tôi đã bỏ lỡ.
Lần sau, tôi sẽ đến sớm hơn.
Tôi nên xem cảnh chặt thịt đó.
Chỉ sau 8 giờ và hầu như đã bán hết.
Họ mở cửa từ 5:30 AM.
Chỉ còn vài ổ bánh thôi.
Chỉ 10,000 đồng cho một ổ Bánh Mì.
Bây giờ tôi sẽ mang những chiếc Bánh Mì này về khu nghỉ dưỡng 5 sao của mình và review tại đó. Tuyệt vời.
Giá bao nhiêu?
Anh Khánh đang trả tiền cho Bánh Mì trong khi tôi đang quay.
50,000 đồng cho 5 ổ Bánh Mì.
Đến lúc thưởng thức Bánh Mì Heo Quay nổi tiếng của chị Bích.
Thậm chí còn có chú thích.
Hãy thưởng thức chúng trong khu vực ăn uống.
Mang một vài chiếc Bánh Mì giá chỉ 10,000 đồng tới
khu nghỉ dưỡng 5 sao để review. Tuyệt vời!
Chỉ có thể là tôi, Người Màu.
Một cái “không ớt” và một cái “muối tiêu”.
Ồ, của tôi.
Có hai bữa sáng chỉ trong một buổi sáng.
Tôi còn đặt thêm một ít.
Tất cả vì khán giả yêu quý.
Luôn tìm kiếm những nơi tuyệt vời
để giới thiệu đến khán giả thân yêu của mình.
Đây là tầng lầu.
Chuyện gì vậy?
Đây là của Cútí.
Anh vừa về à?
Làm ơn đổ một ít đá vào ly này cho tôi nhé?
Nhiều khán giả thích anh lắm, Cútí.
Họ muốn thấy anh nhiều hơn trong video của tôi.
Ồ không.
Bỏ quả đó lại đây, chỉ lấy đá thôi.
Anh có thể ngồi đây.
Tôi có thể ngồi qua đây.
Lấy một cái ghế nữa, anh trai.
Hãy để tôi mở nó ra. Anh có thể đi lấy ghế.
Các em, mang đĩa của mình qua bên kia. - Cái này 10,000 đồng.
- Cái gì, rẻ quá đi.
Bánh Mì Heo Quay thơm ngon.
Nhìn, thậm chí còn có chú thích.
“Ớt xanh”.
Đây là cái “muối tiêu”.
Đây là cái “không ớt”.
Đây là loại Bánh Mì Heo Quay nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng.
Cảm ơn Cútí.
Bây giờ tôi sẽ review ổ Bánh Mì của mình.
Có vẻ ngon nhỉ?
Thật hấp dẫn. - Em có ăn không?
- Không, em ăn no rồi.
Quả đúng.
Nó rất giòn.
Chỉ bán trong vài giờ từ 5:30 sáng.
Rất rẻ.
Sau bữa ăn này, chúng ta có thể tới biển.
Rất đông người đến đây để thư giãn.
Người đó là ai?
Ngon quá.
Mẹ em đâu rồi?
Cô ấy ở trong phòng vì còn no.
Cútí thật là một trợ lý xuất sắc.
Bánh Mì 10,000 đồng.
Thật ngon miệng.
Tuyệt vời.
Nhưng em đã ăn phở Quảng trước đó, phải không?
Phở Quảng cũng rất ngon.
Làm sao em có thể giữ dáng khi ăn như vậy?
Hi sinh vì khán giả thân yêu.
Thật là phóng đại. Em chỉ thích thử thôi.
Em no quá rồi.
Cho tôi kiểm tra bụng của anh.
Bụng anh đã to rồi.
Anh sẽ không thể bơi sau này đâu.
Bánh Mì của chị Bích. Số 447 đường Trưng Nữ Vương.
Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Một quán nhỏ bé.
Không thể tin được chỉ với 10,000 đồng.
Thịt thật ngon.
Tuyệt vời.
Tạm biệt!
Quán Bánh Mì của chị Bích. Số 447 đường Trưng Nữ Vương.
Hãy đến sớm.
Họ bán hết rất nhanh.
Lần sau, tôi sẽ cố gắng đến lúc 6 giờ sáng…
để có thể xem họ chặt thịt.
Chồng chị và chị thật đáng yêu.
Cha chồng tôi tên là Em.
Nên anh không thể gọi chị là “em” (honey).
Đó là lý do tại sao anh hay gọi chị bằng tên.
Vâng, giờ tôi hiểu rồi.
Hai ổ “muối tiêu”.
Một câu chuyện thật vui.
Vậy anh là Bích. Tên anh là gì? - Anh.
- À, hiểu rồi. Anh Anh.
Đây chính là lí do tại sao…
họ gọi nhau bằng tên như hai người bạn.
Tôi thích cách họ để bánh trong cái tủ này.
Thật là thú vị.
Có thể bạn thấy chú thích “Không ớt” không?
Và đây là “Muối tiêu”.
Không gì giống như thế này.
Nếu bạn muốn xem chúng tôi thái thịt, hãy đến sớm hơn.
Tôi sẽ làm vậy, lần sau.
Từ 7:30 đến 8 giờ sáng là giờ đông đúc nhất với đám đông chờ đợi.
Ồ, thật đáng tiếc là tôi đã bỏ lỡ.
Lần sau, tôi sẽ đến sớm hơn.
Tôi nên xem cảnh thái thịt đó.
Chỉ sau 8 giờ và hầu như đã bán hết.
Họ mở cửa từ 5:30 AM.
Chỉ còn vài ổ bánh thôi.
Chỉ 10,000 đồng cho một ổ Bánh Mì.
Bây giờ tôi sẽ mang những chiếc Bánh Mì này về khu nghỉ dưỡng 5 sao của mình và review tại đó. Tuyệt vời.