Bánh Mì Kẹp Trứng: Món ăn nhanh, đơn giản và ngon lành

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ hướng dẫn cách làm món Sandwich Trứng một cách đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng. Thay vì trứng chiên hay trứng ốp la, chúng ta sẽ thử làm Sandwich Trứng Luộc. Chỉ cần 10 phút, bạn đã có một bữa ăn no nê, phù hợp để đem đi làm, đi học hoặc ăn sáng. Cùng nhau làm món này ngay thôi!

Bánh Mì Kẹp Trứng
Bánh Mì Kẹp Trứng

Nguyên liệu:

  • Trứng
  • Bánh mì (loại màu trắng hoặc màu nâu)
  • Muối
  • Mayonnaise

Bắt đầu bằng việc luộc trứng. Khi nước còn nguội, bạn cho trứng vào và chờ đến khi nước sôi, trứng chín kỹ và không còn lòng đào nữa.

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị bánh mì. Sandwich ở đây có 2 loại, màu trắng và màu nâu. Loại màu nâu ít năng lượng hơn và thơm hơn, bạn có thể thử cả hai loại để trải nghiệm.

Thêm vào đó, bạn cần một chút muối để gia vị thêm đậm đà và Mayonnaise để tạo vị béo và hơi chua chua cho phần trứng.

Cuối cùng, sử dụng muỗng để tán trứng ra và bắt đầu làm món ăn này!

Trước tiên, lột vỏ trứng. Bạn có thể cho trứng vào một muỗng canh giấm để dễ lột vỏ hơn. Nếu không có muỗng, bạn có thể dùng nĩa để làm điều này.

Sau khi lột xong, hòa trứng với muối và Mayonnaise. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Tiếp theo, phết trứng lên bánh mì. Trứng nên được chia làm 2 phần để phết lên 2 miếng bánh mì.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Máy Làm Bánh Mì Kẹp

Cuối cùng, cắt miếng bánh mì thành hình tam giác và bạn đã hoàn thành món Sandwich Trứng Mayonnaise ngon lành.

Nhanh chóng và đơn giản phải không nào? Hãy thử làm theo công thức này và hãy tìm Ri trên Instagram để chia sẻ thành quả của bạn. Ri sẽ rất vui khi nhận được sự phản hồi và chia sẻ từ các bạn. Đừng quên like và subscribe Youtube Channel của Ri để không bỏ lỡ những video thú vị khác! Hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo!

Bánh Mì Kẹp Trứng: Món ăn nhanh, đơn giản và ngon lành

Viết một bình luận