Bánh Mì Huỳnh Hoa – Món Ăn Nổi Tiếng Sài Gòn

Bánh mì Huỳnh Hoa là một trong những địa chỉ nổi tiếng về bánh mì tại Sài Gòn. Với giá 40 nghìn đồng mỗi ổ, bánh mì ở đây có chất lượng tốt. Người bán hàng tại đây thường đeo nhiều trang sức vàng, tạo nên sự sang trọng và đặc biệt cho quán.

Bánh Mì Huỳnh Hoa
Bánh Mì Huỳnh Hoa

Một ổ bánh mì đáng thử

Mình đã sống ở Sài Gòn được 5 năm và lần này là lần đầu tiên mình ăn bánh mì Huỳnh Hoa. Mình đã nghe nói về quán từ lâu nhưng mãi đến khi bánh mì của chú Pew nổi tiếng, mình mới quyết định thử. Mặc dù nhiều người nói bánh mì ở đây đắt, nhưng chất lượng thì rất ok. Một ổ bánh mì này có thể ăn thoải mái cho hai người.

Đặc điểm bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì ở đây chỉ có duy nhất một loại, nhưng rất đặc biệt và thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn đến và nói “bánh mì ô môi” thì có thể sẽ bị đánh. Tên chính thức của quán là Bánh Mì Huỳnh Hoa. Đến quán vào buổi tối, bạn sẽ thấy quán đông đúc với khách du lịch.

Cảm giác khi thưởng thức

Bánh mì ở đây có nhiều phần như pate và thịt. Vào buổi tối, quán thường đông khách, nên nếu bạn đến vào giữa buổi, có thể sẽ không có nhiều lựa chọn. Bánh mì ở đây khá khô, nên mình khuyến nghị bạn nên kèm nước khi ăn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Aeon Mall: Mua Sắm và Ăn Uống Tại Đây

Địa chỉ và giá cả

Bánh mì Huỳnh Hoa nằm trên đường 26 Lê Thị Riêng, Sài Gòn. Giá một ổ bánh mì là 40 nghìn đồng. Nếu bạn muốn thêm ly nước, bạn có thể mua dừa dầm Nam Tiến.

Nếu bạn muốn thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa, hãy đến và trải nghiệm món ăn nổi tiếng Sài Gòn này.

Bánh Mì Huỳnh Hoa – Món Ăn Nổi Tiếng Sài Gòn

Viết một bình luận