Bành Mì Hoa Ma – Một Bữa Sáng Ngon Lành ở Sài Gòn

Bành Mì Hoa Ma là một trong những quán ăn nổi tiếng ở Sài Gòn, nơi mà tôi đã đến thưởng thức bữa sáng Việt Nam. Quán nằm trên một con đường chính, nhưng các bàn chỉ được đặt vào buổi sáng trong con hẻm này. Tôi ngồi ở một trong những bàn này và cảm nhận không gian thật tuyệt vời.

Không chỉ đông đúc mà yên tĩnh, đó là ngôi chốn của những món ăn ngon. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã giới thiệu quán này cho tôi. Tôi rất hào hứng được thưởng thức bữa sáng ở đây. Quán mở cửa từ khoảng 7 giờ sáng và thường nhanh chóng hết hàng, vì vậy bạn phải đến sớm để thưởng thức.

Tôi đã đặt món “hoa la” – đó là trứng được chiên trong một cái chảo nhỏ và nóng hổi. Tôi được phục vụ hai quả trứng, một số miếng thịt chiên và hành tây. Trên cùng là một ít hành tây băm nhỏ. Món này trông tuyệt vời. Đây là một trong những bữa sáng đẹp nhất mà tôi từng ăn. Nó được phục vụ kèm với một cái bánh mì nướng giòn tan và một ít pate và sốt mayonnaise để thêm hương vị. Còn có rau muống đắp chua thơm ngon.

Trước khi thưởng thức, tôi đã thêm cho món ăn một ít tiêu. Trứng với tiêu luôn đúng vị. Nào, bây giờ tôi sẽ thưởng thức. Khi cắn vào, tôi đã cảm nhận được hương vị tuyệt vời. Quả trứng thật hoàn hảo, lòng đỏ ở giữa mềm nhưng vẫn có phần giòn rụm. Miếng thịt chiên có vị hơi giống thịt xông khói. Cái bánh mì giòn tan, tôi dùng nó để chấm vào trứng. Một món thật tuyệt vời.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bò Bía

Tiếp theo, tôi thử một chút pate. Tuy tôi không phải là một người hâm mộ sốt mayonnaise, nhưng tôi vẫn thêm nó lên miếng bánh mì giòn tan, cùng với trứng. Khi ăn, tôi cảm nhận được hương vị thật ngon lành. Pate nhẹ nhàng và mềm mịn, trứng lại thật ngon, giòn ở mặt ngoài và mềm mịn bên trong. Thật tuyệt vời. Tôi thêm thêm ít tiêu và thêm một chút rau muống đắp chua.

Đó thực sự là một bữa sáng tuyệt vời. Mặc dù đơn giản nhưng thật ngon và tươi sống. Trứng chiên được nấu hoàn hảo, giòn ở viền, mềm và nhuyễn ở bên trong. Nhưng điều làm nó thêm phần đặc biệt là hành tây được caramel hóa. Hành tây giòn giòn vừa mang vị mặn mặn nhẹ nhẹ, vừa thêm chút hương ngọt. Đây là một trong những bữa sáng trứng ngon nhất mà tôi từng thưởng thức.

Bữa sáng tuyệt vời, thức ăn ngon lành và không gian tuyệt vời ở đây. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn vì đã giới thiệu quán này cho tôi. Tôi thực sự yêu thích nơi này, một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới ở Sài Gòn.

Bành Mì Hoa Ma – Một Bữa Sáng Ngon Lành ở Sài Gòn

Viết một bình luận