Bánh Mì Gần Nhất: Món Ăn Sáng Hấp Dẫn tại Sài Gòn

Chào buổi sáng, mọi người! Hôm nay tôi đang ở Quận 10.
Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ Bánh Mì xào “Xuân Lạc”. Đây là một món ăn sáng rất quen thuộc với người Sài Gòn. Quán nằm tại số 172 đường Hòa Hưng, phường 13, Quận 10.

Bánh Mì Gần Nhất
Bánh Mì Gần Nhất

Một Nét Đặc Trưng của Xuân Lạc Bánh Mì Xào

Quán này có không gian nhỏ xinh và luôn đông đúc. Được biết, Xuân Lạc đã kinh doanh nhiều năm và chỉ mở cửa từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Món bánh mì xào tại đây có giá 36,000 VNĐ một mâm.

Đặc điểm thú vị của món này là bạn có thể lựa chọn những thành phần mà mình ưa thích như cá, phô mai hay pate. Một mâm bánh mì xào có 6 phần nhưng chỉ với giá 36,000 VNĐ, thật hợp lý phải không?

Một Món Ăn Bình Dân Nhưng Thức Ăn Cực Kỳ Hấp Dẫn

Bánh mì xào tại Xuân Lạc được làm từ cá biển Thái Lan, sảng khoái và thơm ngon. Sausage có xuất xứ từ Đức, phô mai thì ngon từng miếng với hương vị Đức đặc trưng.

Chủ quán rất cẩn thận tỉ mỉ trong từng bước làm món ăn bởi những bệnh tật gần đây. Đó cũng chính là lý do mà quán chỉ mở cửa từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Pate Xúc Xích - Một món ngon cho cả gia đình.

Một Trải Nghiệm Ăn Sáng Hấp Dẫn

Quán có bàn ghế nhỏ xinh, sạch sẽ và được trang trí đẹp mắt. Mâm bánh mì xào tại đây chỉ có giá 36,000 VNĐ, một mức giá rất hợp lý. Bạn có thể thưởng thức món ăn với một ly cà phê sữa đá, rất tuyệt vời!

Kết Luận

Bánh Mì Xào Xuân Lạc tại số 172 Hòa Hưng là một địa điểm ăn sáng hấp dẫn ở Sài Gòn. Món bánh mì xào tại đây có giá cả phải chăng và hương vị tuyệt vời. Nếu bạn đang ở gần khu vực này, hãy ghé thăm quán và thưởng thức một bữa sáng ngon lành!

Địa chỉ: 172 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: Video “Bánh Mì Gần Nhất”, kênh Youtube XYZ

Bánh Mì Gần Nhất: Món Ăn Sáng Hấp Dẫn tại Sài Gòn

Viết một bình luận