Bánh mì Cô Hồng: Món ăn truyền thống lâu đời

Bánh mì Cô Hồng – Thế hệ thứ hai phục vụ chiếc bánh mì thịt nguội hấp dẫn chỉ với giá 1.1 đô la Mỹ.
“Hãy ăn uống mạnh mẽ, vui vẻ và cùng hát ca, thế giới sẽ trở nên vui tươi hơn.”

Xin chào các bạn, chúng tôi là Gia Phú và Mèo từ PM Food Travel. Mọi thứ thế nào trong ngày hôm nay?
Đối với chúng tôi, ngày hôm nay khá mệt mỏi vì chúng tôi đã phải đi lại nhiều lần xung quanh Sài Gòn vì 4 địa điểm chúng tôi đã lên kế hoạch quay phim bị đóng cửa.
Nhưng may mắn là có người bạn đã gợi ý cho chúng tôi địa điểm này để thử bánh mì thịt nguội tự làm.
Bánh mì Cô Hồng nằm tại số 311 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 – đây là một điểm mới đối với chúng tôi nên hãy cùng đi khám phá.
(nhạc phát)
Vào khoảng 17h30, gia đình bắt đầu chuẩn bị tất cả các nguyên liệu lên xe đẩy thức ăn của họ.
Những lát thịt heo mỡ đỏ (thịt nguội kiểu Việt Nam) có trọng lượng khoảng 7-8 kg/tổng cộng với các loại xúc xích và thịt tiết lạnh khác
được nhanh chóng cắt lát để phục vụ nhóm khách hàng lớn kéo đến quanh xe đẩy.
Ông Giao, chủ cửa hàng bánh mì, đang rất bận rộn nhưng vẫn thân thiện chia sẻ thông tin.
Họ bán bánh mì từ 17h30 đến 24h30 tại đây và có một chiếc xe đẩy thứ hai tại số 54 Ngo Quyền sẽ phục vụ từ 16h00.
Hầu hết các loại nhân bánh mì đều được tự làm, đặc biệt là với công thức gia đình để làm loại thịt nguội này
sử dụng thịt lợn mỡ với các lớp thịt và mỡ đều nhau.
Giá của chiếc bánh mì thịt nguội ngon là 1.1 đô la Mỹ hoặc với nhân đầy đủ là 1.9 đô la Mỹ.
Bánh mì này đã trở nên khá nổi tiếng với loại thịt nguội tự làm này được phục vụ trong suốt hơn 40 năm
cùng với nhiều quầy bánh mì khác ở các quận khác – tổng số năm mà gia đình ông đã kinh doanh là hơn 60 năm
nhờ công thức được truyền từ cha mẹ ông.
Bạn cũng có thể mua thịt nguội mỗi kilogram với giá 17 đô la Mỹ và họ bán hàng mỗi ngày.
Hãy cùng xem những gì họ có từ xe đẩy thức ăn ngoài thịt nguội. Tất cả đều được trưng bày rất lớn
bao gồm pate tự làm – món ăn phổ biến nhất có giá 1.2 đô la Mỹ bao gồm các loại thịt tiết lạnh kết hợp
thịt lợn mỡ đã mua sớm vào buổi sáng, được làm sạch và ướp nhiều giờ trước khi buộc lại và luộc để chín hoàn hảo
hương vị mặn đủ để bạn có thể ăn cùng với cơm mà không cần nước mắm.
Khi giữ nguyên, thịt lợn mỡ có hương vị cực kỳ đậm đà nhờ vào lớp mỡ dày chạy dọc theo đỉnh.
được nấu với công thức bí mật của họ là một điểm cộng khác làm cho thịt nguội trở nên hấp dẫn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Bơ Tỏi: Khám Phá Món Ăn Đặc Trưng Của Ẩm Thực Việt Nam

Bắt đầu bằng chiếc bánh mì 1.1 đô la Mỹ được bôi đầy pate và bơ trứng và lắp ráp toàn bộ lát thịt tiết lạnh mỏng
Sau đó, là lúc chúng ta nhanh chóng chủ yếu làm dưa cà rốt và củ cải trắng, cắt lát dưa chuột và ớt
làm ơn cho tôi một ổ bánh mì giá 1.9 đô la Mỹ mà không có ớt
lần này, tôi có gần như 1 lát thịt nguội nguyên khi có khoảng 100g, rau sống và dưa muối với ít muối tiêu.
(nhạc phát)
Được rồi, bạn đã thấy cách chiếc bánh mì 1.1 đô la Mỹ được làm, tôi muốn thử chiếc 1.9 đô la Mỹ ngay ngay trên vỉa hè
rất đơn giản chỉ với Bánh mì được nhồi pate, bơ trứng, rau sống và thịt nguội tự làm
đó là một miếng thịt heo nằm trên một nền tảng của các thành phần khác. Trông mỡ màng với một số người nhưng lại làm nhiều người mắt tròn ngạc nhiên.
Muối tiêu hoặc nước tương là tuỳ chọn. Hình dạng của cái ổ bánh mì này khá lạ (xin hãy bỏ qua vừa tay trần của tôi)
thịt nguội có hương vị đặc biệt với sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị mặn, ngọt, xanh mướt và béo ngậy
mà với một chút muối tiêu, chúng kết hợp rất tốt với nhau.
pate không thực sự béo, nhưng vẫn ngọt, mặn, thơm ngon, mềm mịn
điều này có thể làm bạn ngạc nhiên khi nhìn thấy tay tôi được phủ bởi mỡ heo chảy ra từ thịt nguội. Họ nên đưa cho tôi bánh mì được gói trong giấy
điểm quan trọng là sự kết hợp của cả bánh mì này rất thú vị – nhưng không đến mức ngon để chết đi
nhờ có sự kết hợp của dưa chuột, hành lá và dưa chua để cân bằng sự béo ngậy của thịt heo,
tôi chỉ nghĩ về cách để tạo ra nước mắm thay vì chỉ có muối tiêu đơn giản, có được không?
dù sao đi nữa, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu ít nhất 1 địa điểm để chia sẻ với các bạn hôm nay.
Tôi thích hơn chiếc bánh mì 1.2 đô la Mỹ mà có giấy bọc khô ráo như thế này để hút bớt mỡ dư từ thịt nguội
không tệ với giá hợp lý. Lựa chọn bây giờ là của bạn.
Đừng quên chia sẻ cho chúng tôi ý kiến của bạn nhé. Cá nhân tôi ấn tượng với kiểu dáng của chiếc bánh mì 1.9 đô la Mỹ
tuy nhiên, nó thực sự bị nhiễm mỡ với lớp da heo làm cho bánh mì không còn giòn nữa
về hương vị, nó tạm ổn đối với tôi – hương vị ngon và mặn đủ cho một lần thử
không có quy tắc nào để đánh giá bánh mì hoàn hảo – cách duy nhất là thử và thử cho đến khi bạn có được sự thoả mãn của riêng mình.
Nếu bạn thích cái này, tại sao bạn không nhấn nút THÍCH ở dưới đây?
Nếu bạn muốn xem chúng tôi một lần nữa, hãy nhấn vào nút CƯỜNG lực kế bên và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Thuẫn Huế
Bánh mì Cô Hồng: Món ăn truyền thống lâu đời

Viết một bình luận