Bánh Mì Bơ Tỏi Hàn Quốc: Hương vị mới lạ tuyệt vời

Bạn đã bao giờ thử món bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng thử ngay vị ngon hấp dẫn này. Bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc là một biến thể thú vị của món bánh mì truyền thống. Với hương vị độc đáo, bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc sẽ khiến bạn thỏa mãn vị giác.

Bánh Mì Bơ Tỏi Hàn Quốc
Bánh Mì Bơ Tỏi Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 250gr bột số 13
  • 125gr bột đa dụng
  • 50gr đường
  • 175gr sữa tươi không đường
  • 8gr men nở
  • 1mcf muối
  • 1 quả trứng gà
  • 80gr bơ
  • Nước

Cách làm bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc

  1. Trước tiên, hòa 250gr bơ lạt.
  2. Tiếp theo, trộn bơ với 70gr tỏi băm, 100gr sữa đặc, 2 mcf mật ong, 1mcf muối, 1 lòng trắng trứng gà, 1 quả trứng gà, và 10gr lá mùi tây.
  3. Khi đã trộn đều, đánh mềm 400gr cream cheese.
  4. Sau đó, thêm 70gr whipping cream, 50gr đường, và 2mcf nước cốt chanh. Tiếp tục đánh tới khi hỗn hợp đồng nhất.

Cách làm bánh mì

  1. Trước tiên, chuẩn bị bột. Trộn 250gr bột số 13, 125gr bột đa dụng, 50gr đường, 175gr sữa tươi không đường, 8gr men nở, 1mcf muối, và 1 quả trứng gà.
  2. Khi có hỗn hợp bột, trộn thêm 80gr bơ vào và tiếp tục đánh.
  3. Khi bột đã căng, mượt, và có màng mỏng, chia thành 6 phần bằng nhau, mỗi phần nặng khoảng 120gr.
  4. Để bánh ủ trong khoảng 2 đến 2,5 tiếng, tùy theo nhiệt độ.
  5. Trước khi nướng, xịt nước lên bề mặt bánh.
  6. Preheat lò 15 phút trước khi nướng và đặt lửa dưới lò ở nhiệt độ 180 độ C.
  7. Cho bánh vào lò và nướng trong khoảng 10 – 15 phút, tùy vào từng lò.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Sài Gòn: Lịch Sử, Nguồn Gốc và Sự Phát Triển

Vậy là bạn đã có một chiếc bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc ngon lành. Hãy thưởng thức món này cùng gia đình và bạn bè để tận hưởng một điểm nhấn mới mẻ cho bữa ăn.

Bánh Mì Bơ Tỏi Hàn Quốc: Hương vị mới lạ tuyệt vời

Viết một bình luận