Bánh Mì 3 Cô: Một Món Ăn Lý Tưởng Cho Bữa Chiều

Chào các bạn! Bây giờ là khoảng 4 giờ chiều ở Quận 6. Đặc biệt, tôi đang có mặt tại địa chỉ 120 Minh Phụng, Phường 6, Quận 6. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về bánh mì Cần Thơ trên vỉa hè Sài Gòn, với giá chỉ 12.000 đồng một ổ bánh.

Bánh Mì 3 Cô
Bánh Mì 3 Cô

Thông Tin Chi Tiết Về Bánh Mì Cần Thơ

Ngay từ lúc tôi bước vào tiệm bánh, tôi đã thấy đồ ăn rất hấp dẫn. Có một người chị đang đứng và cắt bánh, một người cắt thịt và một người khác giao bánh cho khách hàng. 1 ổ bánh chỉ với giá 12.000 đồng thôi mà có cả một loạt món ăn?

Thời Gian Bán Hàng Và Cách Chế Biến

Quán mở cửa từ 4 giờ chiều đến 11 giờ 40 phút tối. Hai chị em phụ nữ bên trong tiệm đang làm bánh và một anh em nam bên ngoài phụ trách giao bánh và thu tiền.

Bánh Mì Cần Thơ: Hấp Dẫn, Thơm Ngon và Tiết Kiệm

Một ổ bánh có giá 12.000 đồng, đầy đủ gia vị, rau sống, đồ chua và thịt. Bánh xốp, màu sắc hấp dẫn và khi mở ra thì rất thơm ngon. Bánh này nhỏ 20 centimet nhưng rất đáng thử.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bó Hoa Bánh Kẹo

Cảm Nhận Khi Thưởng Thức Bánh Mì Cần Thơ

Bánh mềm và có độ giòn khi ăn. Mùi gia vị của bánh cùng với sốt mayonnaise thơm ngon, cay cay, và béo béo. Bánh thực sự rất ngon và đáng thử.

Bánh Mì Cần Thơ: Món Ăn Vỉa Hè Phổ Biến Với Giá Hợp Lý

Bánh mì Cần Thơ có nhiều hương vị khác nhau, với giá chỉ 12.000 đồng. Pate thơm ngon, mặn mà, và sốt mayonnaise bên trái, rau sống ở giữa. Một ổ bánh này không chỉ đầy đủ gia vị mà còn thỏa mãn vị giác của chúng ta.

Kết

Bánh mì Cần Thơ là một món ăn phổ biến và hấp dẫn với giá cả phải chăng. Nếu ai đó có thể ăn nhiều, thì có thể ăn tới 2 ổ bánh. Tôi thích hương vị chua, vì nó giòn và vừa miệng. Quán bánh này luôn đông khách, bởi vì giá cả rẻ và chất lượng tốt.

Ẩm Thực Thú Vị Ở Quận 6

Quán bánh mì 3 Cô nằm gần một quán bánh nếp xếp, nơi tôi đã từng chia sẻ với các bạn từ khi tôi tạo kênh Youtube này. Quán này đã bán bánh nếp xếp hơn 20 năm và có cả bánh mặn và bánh than.

Giá Và Hương Vị Của Bánh Nếp Xếp

Món này có giá 15.000 đồng, rất ngon nếu bạn thích vị ngọt và dùng nước cốt dừa. Địa điểm này hấp dẫn khách hàng đã hơn 20 năm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Tằm Bì
Bánh Mì 3 Cô: Một Món Ăn Lý Tưởng Cho Bữa Chiều

Viết một bình luận