Bánh Bột Mì Nướng: Món bánh mì ngon tuyệt trong tích tắc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự làm bánh mì ngon tại nhà chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau vào bếp và làm món bánh mì bằng chảo đơn giản và nhanh chóng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể cưỡng lại được mùi thơm của chiếc bánh mì tuyệt vời này!

Bánh Bột Mì Nướng
Bánh Bột Mì Nướng

Nguyên liệu:

Nội Dung Bài Viết

 • 250gr bột mì
 • 60gr sữa chua
 • 80gr nước ấm
 • 1 quả trứng gà
 • 10gr đường ăn
 • 5gr bột nở làm bánh

Cách làm:

 1. Trước hết, hòa bột mì, sữa chua, nước ấm, trứng gà, đường ăn và bột nở vào một bát lớn. Bạn có thể sử dụng máy nhồi bột để thực hiện công việc này, hoặc có thể trộn bột bằng tay.

 2. Sau khi trộn đều các nguyên liệu, tiếp theo hãy đập bột thật mạnh để làm cho bột mềm và dẻo hơn. Khi bạn nhìn thấy bột có kết cấu mềm mịn, đó là lúc bột đã đạt được độ dẻo như mong muốn.

 3. Bây giờ hãy thêm một ít bơ vào bột và trộn đều. Bạn cũng có thể cho thêm vừng mè nếu muốn thêm hương vị. Nếu bạn thích mùi thơm đậm đà, có thể rang vừng mè trước khi cho vào bột.

 4. Để bột nghỉ trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó chúng ta sẽ chuyển sang bước nướng.

 5. Trước khi nướng, hãy xịt một ít nước lên bề mặt bột và tiến hành nướng. Chúng ta sẽ nướng lần 1 trong vòng 10 phút, ở nhiệt độ 100 độ C. Sau đó, tiếp tục nướng lần 2 trong vòng 5 phút, vẫn ở nhiệt độ 100 độ C.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Rau Câu Nhân Bánh Flan

Và đây là kết quả cuối cùng – chiếc bánh mì nướng thơm ngon và hấp dẫn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai. Bạn có thể thưởng thức món bánh mì này trong những buổi sáng tươi mới hoặc làm bữa trưa thú vị. Đảm bảo rằng bạn sẽ không còn phải mất công tìm kiếm một quầy bánh mì ngon nữa!

Bánh Bột Mì Nướng: Món bánh mì ngon tuyệt trong tích tắc

Viết một bình luận