Thưởng Thức Ngay Chân Gà Chiên Nước Mắm Phố Huế, Nhắc Nhở, Xem Là Muốn

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

đêm giao thừa

Chân gà chiên nước mắm trên Phố Huế gây thương nhớ cho nhiều thực khách sành ăn. Có điều gì khiến món ăn này ấn tượng đến vậy?

Những ngày se lạnh, cùng bạn bè dạo qua những con phố để cảm nhận cái se se lạnh của mùa đông, những cơn gió lùa vào trong áo, và thưởng thức bao món ngon dành riêng cho mảnh đất Hà Thành. Đây có thể là những kinh nghiệm mà không phải ai cũng có.

Giữa vô vàn món ngon vừa truyền thống vừa hiện đại, đừng bỏ qua món chân gà rán ngon nổi tiếng Phố Huế được nhiều người yêu thích bởi chất lượng tuyệt hảo.

Nhưng nếu không có thời gian lang thang ngoài đường và vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn cũng có thể tự tay chế biến món ngon này. Với công thức món ăn thú vị, hấp dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ có ngay một món ăn tuyệt vời, thú vị để chiêu đãi vị giác những lúc rảnh rỗi.

Tìm hiểu thêm về Chân gà chiên nước mắm Phố Huế

Chân gà là một trong những món ăn vặt rất được giới trẻ yêu thích. Tại Hà Nội, xung quanh món ăn vặt này có rất nhiều hàng quán cũng như thực đơn phong phú, hấp dẫn như chân, cánh gà chiên nước mắm; chân gà ngâm sả quất; đùi, cánh gà muối; chân gà rút xương; đùi gà nướng bơ, cánh… Tuy nhiên, nếu nói đến món chân gà chiên nước mắm thì Chân gà rán Phố Huế Hành động nhớ đơn giản là nhớ và thấy là muốn. Tọa lạc tại tầng 2 số nhà cũ 162 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, ​​POP Quán là địa điểm luôn được các bạn trẻ yêu thích và nhắc đến.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Pate bánh mì - Một món ăn phổ biến và đặc biệt ở Việt Nam

Chân Gà Rán Phố Huế 1Chân Gà Rán Phố Huế 1

Với những ai đã từng ăn ở đây chắc chắn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nơi đây mà không nhà hàng nào có được. Mọi thực khách từng ăn ở đây đều có những nhận xét tích cực về nhà hàng POP, món ăn ở đây đa dạng và ngon, ăn một lần là nhất định phải quay lại lần thứ hai, giá cả phải chăng, không gian rộng rãi, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ trở lên tất cả các hương vị của nhà hàng rất độc đáo không giống như những nơi khác.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú, thực khách có thể thoải mái lựa chọn giữa chân gà và cánh gà như: chân gà rang muối, nướng hay cánh gà chiên với nhiều phong cách khác nhau, ở đây còn có cả món nóng. nước dùng rất ngọt và thơm, các món sốt bao gồm tôm, nghêu, mực, thịt bò và rau tươi. . .

Ngoài ra quán còn có nhiều món ăn kèm như cổ gà, đùi gà, sụn gà, sụn mềm, gà chiên mặn ăn kèm như khoai lang chiên sốt bơ đường, khoai tây, mực chiên muối, cá chiên nước xốt, …

Phở Huế 2 chân gà chiên nước mắmPhở Huế 2 chân gà chiên nước mắm

Dù thực đơn phong phú như vậy nhưng món ăn khiến cô nổi tiếng chính là Chân gà rán Phố Huế. Chân gà chiên nước mắm được giới trẻ yêu thích bởi món này lúc nào cũng nóng hổi, ​​chân gà chiên giòn, không dai, vị thanh và có mùi thơm đặc trưng. Trong cái không khí se se lạnh của Hà Nội, được ngồi tán gẫu với bạn bè thì thật tuyệt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bao Nguyên Cám

Nếu bạn muốn cùng bạn bè đến đây để thưởng thức món chân gà chiên nước mắm thì có một mẹo nhỏ là bạn nên đi sớm hoặc nếu đi thì nên gọi điện đặt bàn trước vì quán lúc nào cũng rất đông khách.

Chân Gà Chiên Nước Mắm Phố Huế 3Chân Gà Chiên Nước Mắm Phố Huế 3

Xem thêm: Bữa Tối Nóng Bỏng Với Món Cà Ri Gà Sữa Béo Thơm Ngon

Cách làm gà chiên nước mắm thơm ngon tại nhà

Nếu bạn ở xa chưa có cơ hội thưởng thức chân gà rán Phố Huế thì có thể tự làm tại nhà và thưởng thức bởi cách chế biến món ăn này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Nguyên liệu:

+ Chân gà: 15-20 cái

+ 1 củ tỏi, 1 củ hành, 1 củ gừng

+ Gia vị: Nước mắm ngon, hạt nêm, mì chính, đường, mật ong, dầu ăn, 1 gói bột chiên xù.

Các Bước Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm

Chân gà mua về bạn rửa sạch với muối, sau đó rửa sạch và ngâm với nước muối pha loãng khoảng 20 phút rồi vớt ra để ráo. Bạn chặt đùi gà thành 2 hoặc 3 phần tùy thích rồi cho vào chảo.

Cách làm chân gà chiên nước mắm 1Cách làm chân gà chiên nước mắm 1

Bạn băm nhỏ tỏi, ớt, hành rồi ướp với chân gà, khi ướp cho thêm một chút nước mắm và hạt nêm. Để ướp khoảng 20 phút.

Cách Làm Chân Gà Chiên Nước MắmCách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm

Trong lúc chờ chân gà ngấm gia vị, bạn cũng chuẩn bị hành, tỏi, gừng, ớt băm nhỏ cho vào tô, nêm nước mắm, hạt nêm, đường rồi đảo đều cho gia vị tan hết.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Cá Mú Hấp Cuốn Bánh Tráng

Cách làm chân gà chiên nước mắm 3Cách làm chân gà chiên nước mắm 3

Khi gà đã thấm gia vị, lăn chân gà qua bột chiên xù rồi chiên ngập dầu đến khi chín vàng thì vớt ra.

Cách làm chân gà chiên nước mắm 3Cách làm chân gà chiên nước mắm 3

Sau đó bạn cho một đầu nhỏ vào chảo, khi dầu nóng cho hỗn hợp gia vị vào chảo và chiên cho thơm thì cho chân gà đã chiên vào đảo đều tay cho đến khi có mùi thơm. Khi nấu chân gà, bạn cho thêm một chút mật ong để màu đẹp hơn và hương vị thơm ngon hơn. Đảo đều trong 5 phút thì bạn có thể bày ra đĩa và thưởng thức.

Vậy là với vài bước đơn giản, bạn đã chuẩn bị xong cho mình một món ăn vặt ngon không thể thiếu chân gà chiên nước mắm Phố Huế rồi.

Cách làm chân gà chiên nước mắm 4Cách làm chân gà chiên nước mắm 4

Trong tiết trời mùa đông mưa se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một đĩa chân gà chiên mắm Phố Huế ấm nóng, giòn tan cùng bạn bè. Với những chia sẻ của chúng tôi trên Chân gà rán Phố Huế và cách làm món ăn này là bạn đã có một chỗ ăn ngon cũng như một món ăn ngon để cùng bạn bè thưởng thức. Hãy thường xuyên ghé thăm JAMJA BLOG để cập nhật những thông tin và gợi ý thú vị nhé! Chúng tôi chúc bạn thành công với những gợi ý của chúng tôi.

bình luận

đêm giao thừa

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Viết một bình luận