Những STT mất niềm tin vào lời hứa – Khi niềm tin đặt nhầm chỗ!

Đây là những stt mất niềm tin vào lời hứa, stt mất niềm tin vào tình yêu dành cho bạn. Và theo bạn, chúng ta có nên tin tưởng quá nhiều vào tình yêu, vào một ai đó hay không? Trong cuộc sống, lòng tin đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, có động lực hơn trong mọi tình huống.

Nhưng một khi niềm tin đặt nhầm chỗ, đánh mất niềm tin sẽ khiến bạn gục ngã và buông xuôi tất cả. Đây là những câu nói hay về niềm tin, stt mất niềm tin vào đàn ông, cảm thấy đau đớn khi đặt niềm tin nhầm chỗ, nhầm người. Cùng theo dõi bài viết của Bibi Healthy Bread để tìm stt  phù hợp cho mình nhé.

STT mất niềm tin vào tình yêu

stt mất niềm tin vào tình yêu
Tình yêu có thể gieo cho bạn niềm tin và động lực nhưng cũng có thể cướp mất của bạn cả 2 thứ đó

Một trong những điều khiến người ta tìm đến những stt mất niềm tin vào lời hứa có lẽ là họ không còn quá mong đợi gì ở tình yêu đó nữa.

Trong tình yêu, một khi mất đi niềm tin thì không còn ý nghĩa gì nữa. Thà đau một lần còn hơn đau mãi. Khi bạn quá tin tưởng đối phương nhưng đổi lại đối phương chỉ biết làm bạn thất vọng. Nếu tình yêu này càng kéo dài thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn luôn là bạn. Niềm tin chỉ có một lần, một khi đã mất đi thì không bao giờ lấy lại được. Vì vậy, hãy kiên trì khi ai đó tin tưởng bạn. Đây là stt về niềm tin trong tình yêu:

1. Hạnh phúc quá ngắn ngủi nhưng nỗi đau thì in sâu không thể xóa nhòa. Một khi mất lòng tin là mất tất cả, đừng tin vào chính mình nữa.

2. Nền tảng của hạnh phúc trong tình yêu là sự tin tưởng. Vì vậy, một khi niềm tin bị mất đi, nền tảng của tình yêu sẽ mất đi.

3. Tin tưởng là điều kiện cần của tình yêu. Một khi bạn mất niềm tin vào đối tác của mình, có lẽ tình yêu chỉ còn ý nghĩa.

4. Trong tình yêu không nên quá tin tưởng vào một ai đó. Bởi vì khi bạn mất đi niềm tin đó, bạn sẽ không yêu ai nữa.

5. Một khi lòng tin đã mất, tình yêu đó không còn ý nghĩa. Thay vào đó, chỉ có quá khứ và nỗi đau.

6. Sau tất cả những gì bạn làm, mọi người sẽ trở về với không gian riêng tư của mình. Chỉ có niềm tin vào chúng ta là mất đi.

7. Đối với chúng tôi, điều quý giá nhất không phải là tiền, mà là niềm tin vào một người. Phải mất một thời gian dài để thiết lập niềm tin nhưng đánh mất nó trong vài giây.

8. Đừng quá tin tưởng mà tin tưởng quá nhiều vào một người. Bởi vì khi bạn đánh mất niềm tin đó, bạn sẽ cảm thấy như thế giới sụp đổ hoàn toàn.

9. Khi bạn nói dối tôi, thật lòng mà nói, tôi không buồn chút nào. Nhưng tôi cảm thấy hơi thất vọng về bạn và từ giờ tôi không thể tin tưởng bạn nữa.

10. Tha thứ đối với tôi quá dễ dàng. Nhưng tin tôi và trao lại niềm tin thì không. Vì em không tin anh dù chỉ một lần.

STT mất niềm tin vào đàn ông

Khi bạn kết hôn, người đàn ông là trụ cột gia đình. Hỗ trợ cho vợ và con của mình. Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu gặp đúng người chồng tâm lý. Luôn quan tâm và chăm sóc bạn khi bạn cần. Nhưng bất hạnh thay người đàn bà lấy nhầm người chồng vô tâm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Heo Quay Tuyền Ký - Hương vị đặc biệt đến từ tay Phúc Mập

Cho dù bạn đặt niềm tin rất lớn vào chồng nhưng cuối cùng anh ấy chỉ mang đến cho bạn một điều duy nhất: sự thất vọng. Khi bạn mất niềm tin vào người khác và một Khi Phụ Nữ Mất Niềm Tin chồng, gia đình này sớm muộn gì cũng tan nát. Và dưới đây là tổng hợp những stt mất niềm tin vào lời hứa, stt thất vọng về đàn ông mà bạn có thể tham khảo.

11. Ở đời, đôi khi giỏi quá cũng là thiệt thòi. Niềm tin không phải lúc nào cũng trở lại. Sống nghĩ cho mình nhiều hơn.

12. Đối với tôi, điều tôi không tin tưởng nhất lúc này chính là lời nói của đàn ông. Lời nói của họ giống như con dao hai lưỡi. Thật đáng sợ.

13. Khi một người đàn ông nói với một người phụ nữ rằng “em thật tuyệt vời”, “em thật đặc biệt”… Tùy bạn thôi, đừng tin. Vì sau lớn sẽ có tốt hơn.

14. Tôi sẽ không khó chịu vì những lời nói dối của bạn. Nhưng em đừng buồn vì từ nay em không thể tin lời anh nữa.

15. Một khi bạn mất lòng tin vào người đàn ông của mình, tức là chồng của bạn. Đây cũng là lúc mối quan hệ của bạn dần khép lại.

16. Khi lòng tin đặt nhầm chỗ, bạn sẽ chấp nhận bằng đau đớn và nước mắt vì tình yêu.

17. Dù chữ yêu có phần gượng gạo nhưng nó xuất phát từ trái tim. Còn hơn những lời ngọt ngào có cánh chỉ để đổi lấy sự dối trá, lừa lọc.

18. Hãy cẩn thận. Một mối quan hệ không có sự gắn kết, không có sự tin tưởng thì không thể vững chắc, tiến xa được. Anh và em mãi mãi là hai đường thẳng song song.

19. Hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ đơn giản là “chồng yêu vợ” hay “vợ yêu chồng”. Nhưng hạnh phúc nảy sinh từ những hành động thiết thực của cả hai dành cho nhau.

20. Có được lòng tin của đối phương thực sự rất khó. Và giữ niềm tin ở lại càng khó hơn. Vì vậy đừng bao giờ đánh mất niềm tin.

STT khi niềm tin đặt nhầm chỗ

stt khi niềm tin đặt nhầm chỗ
Đặt niềm tin nhầm chỗ là một cảm giác thất vọng tràn đầy

Stt mất niềm tin vào lời hứa cũng giống như khi bạn đặt niềm tin sai chỗ vậy. Khi bạn mất niềm tin vào người khác, người mà bạn đã từng rất trân trọng có nghĩa là bạn đã thất bại rồi.

Trong cuộc sống và trong tình yêu, một khi lòng tin đặt nhầm chỗ, mọi thứ sẽ trở nên tăm tối. Nó làm cho tâm trạng của bạn đau khổ, buồn bã. Tôi cảm thấy như mình đang rơi từ trên trời xuống đất. Mọi thứ trước mặt bạn dường như sụp đổ, không còn quan trọng hay ý nghĩa nữa.

21. Khi niềm tin đặt nhầm chỗ, mọi thứ đối với bạn đều trở nên vô nghĩa. Giả cộng giả.

22. Cuộc đời nghiệt ngã hay vì con người lạnh lùng. Đối tốt với người ta cũng chỉ nhận được 3 chữ bất tín.

23. Hãy nhớ rằng khi một cánh cửa đóng lại không có nghĩa là một cánh cửa khác sẽ mở ra. Hãy trân trọng những gì mình đang có, và đừng đánh mất niềm tin của ai đó.

24. Tin tưởng một người không hề dễ dàng. Và một khi lòng tin đã mất đi thì khó có thể lấy lại được.

25. Lòng tin là thứ rất mong manh. Khi bạn tin tưởng ai đó, bạn phải đánh đổi sự tự do của mình để lấy họ. Và khi bạn đánh mất nó, sẽ không có cách nào lấy lại được.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Chay Bao Nhiêu Calo: Giới Thiệu Về Bánh Mì Chay

26. Cuộc đời này vốn dĩ tồn tại luật nhân quả. Khi bạn cho đi một thứ gì đó, bạn sẽ đánh mất nó.

27. Trên đời này có những thứ đã tan vỡ sẽ không bao giờ lành lại được. Ví dụ như tình yêu, một khi lòng tin đối phương mất đi thì mối quan hệ đó dần khép lại.

28. Cuộc sống này thật phi thường. Khi bạn trao trọn niềm tin cho họ cũng là lúc bạn nhận ra rằng họ đã rời xa bạn mãi mãi.

29. Người vô cảm không có nghĩa là họ sống không có cảm xúc. Bởi vì trước đây, họ đã quá tin tưởng vào một người, để rồi cuối cùng phải thất vọng.

30. Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin. Xây dựng mất nhiều thời gian để lãng phí trong một vài nốt nhạc.

STT mất niềm tin vào lời hứa

stt mất niềm tin vào lời hứa
Ai cũng có thể nói ra được câu hứa nhưng chẳng mấy ai mà thực hiện được

Trong cuộc sống, niềm tin đôi khi không cần phải bỏ ra mới có thể nhận lại được. Cuộc đời này nghiệt ngã lắm, bạn đối xử tốt với người ta thì người ta lại chơi xấu bạn. Trong mắt bạn họ là tất cả, mọi việc họ làm đều đúng. Nhưng trong mắt họ, bạn chẳng là gì cả.

Trong mắt họ, bạn chỉ là một con rối bị điều khiển và mua vui. Và lời nói dối này sớm muộn gì cũng bị bạn phát hiện. Và một khi mất lòng tin với những người xung quanh, bạn sẽ trở nên vô cảm và vô tâm hơn. Bất cứ điều gì bạn sẽ nghi ngờ hơn. Sau đây là stt mất niềm tin là mất tất cả, cap đã mất niềm tin vào lời hứa. Hãy cùng xem và trải nghiệm nhé.

31. Khi bạn mất niềm tin vào chính mình, cũng giống như bạn đánh mất đi tương lai của chính mình.

32. Khi trải qua nhiều thất vọng, người ta trở nên mạnh mẽ và không tin tưởng ai nữa.

33. Thành thật mà nói, trên đời này, bạn không đặt trọn niềm tin vào bất cứ ai. Hãy tự suy nghĩ lối thoát nào an toàn hơn và hài lòng hơn.

34. Một khi thất hứa và mất lòng tin vào một người, thì dù có giải thích thế nào cũng chẳng nghĩa lý gì.

35. Trên đời này thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng tin của con người. Tôi tin bạn ngày hôm nay, nhưng ngày mai là không chắc chắn.

36. Điều đau đớn nhất trên đời này chính là bị người mình yêu thương nhất phản bội.

37. Điều ngu ngốc nhất mà chúng ta làm là nói dối những người thân yêu của mình. Rồi những người xung quanh nghi ngờ và không còn tin tưởng chúng ta nữa.

38. Mặc dù nước mắt là giả, nhưng không có gì trên thế giới này là thật. Đừng vội tin tưởng một ai đó.

39. Lòng tin của mọi người giống như một tờ giấy trắng. Một khi đã nhăn nheo thì sẽ không bao giờ mịn màng như ban đầu.

40. Để người khác tin bạn, bạn phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí là cả cuộc đời. Tuy nhiên, nó dễ dàng tiêu tan trong vài giây.

STT mất niềm tin vào người thân yêu của mình

Bị người thân lừa dối là nỗi đau không ai có thể nguôi ngoai. Đặc biệt là người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Người mà bạn từng nghĩ sẽ cho bạn tất cả, nhưng chính người đó đã biến cuộc đời bạn từ màu hồng sang màu đen. Dưới đây là một  số stt mất lòng tin dành cho bạn:

41. Đừng bao giờ giễu cợt lòng tin của tôi.

42. Anh sẽ mất thời gian để xây dựng lại niềm tin ở em, nhưng anh sẽ cố gắng để chúng ta có thể bước tiếp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Các Lớp Học Làm Bánh ở Hà Nội

43. Tôi không chỉ bị lừa dối một lần mà còn bị lừa dối vì sự tôn trọng và tình cảm.

44. Anh không muốn mất em, nhưng để chúng ta tiếp tục chung sống với nhau, lòng tin cần phải được xây dựng lại.

45. Lừa dối tôi một lần là lỗi của họ, lừa dối tôi hai lần là lỗi của tôi.

46. ​​Hành động của bạn đã làm tôi tổn thương, nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể tìm ra cách hàn gắn và khôi phục lòng tin.

47. Lòng trung thành là điều quý giá nhất, và tôi không tin bạn nữa.

48. Lòng tin không dễ dàng tồn tại, nhưng khi đã mất đi thì rất khó lấy lại. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau.

49. Cái giá của sự lừa dối không đáng bằng giá trị của mối quan hệ của chúng ta.

50. Tôi rất đau lòng khi mất niềm tin vào bạn, bởi vì niềm tin là nền tảng cho mối quan hệ của chúng ta.

STT mất lòng tin vào bạn bè

stt mất lòng tin vào bạn bè
Mất lòng tin vào bạn bè là cảm giác còn đau đớn hơn cả mất đi tình yêu

Khi mất niềm tin vào người khác, nhất là bạn bè, bạn cảm thấy thế nào? Còn điều gì tệ hơn khi chính bạn vừa bị người bạn thân nhất của mình lừa dối? Chính sự lừa dối này đã khiến bạn bị tổn thương, lòng tin đã mất, tâm trạng trở nên tồi tệ vô cùng. Để chia sẻ nỗi đau này, hãy cùng trải lòng với những stt mất niềm tin vào bạn bè sau đây:

51. Đánh mất lòng tin của người bạn thân nhất là một trong những điều đau đớn nhất. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm việc để giải quyết vấn đề này.

52. Lòng tin là một trong những thứ quý giá nhất trong cuộc sống, khi nó mất đi thì không một mối quan hệ nào có thể bền vững được.

53. Anh buồn vì đã mất niềm tin vào em, nhưng anh tin chúng ta có thể cùng nhau vượt qua chuyện này và đến với nhau.

54. Tôi đau lòng khi bị một người bạn mà tôi tin tưởng phản bội. Nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề này và tìm được sự đồng thuận để giải quyết nó.

55. Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu chúng ta không tin tưởng lẫn nhau, chúng ta không thể là bạn tốt nhất.

56. Tôi không thể tiếp tục làm bạn với người mà tôi không tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng lại niềm tin, tôi sẽ cố gắng để chúng ta có thể gặp lại nhau.

57. Một người bạn thật sự không bao giờ phản bội bạn. Tôi không tin bạn nữa, nhưng tôi vẫn chúc bạn may mắn.

58. Tôi hy vọng chúng ta có thể hàn gắn mối quan hệ và khôi phục lòng tin bằng cách trung thực và chân thành với nhau.

59. Tôi đã cố gắng hết sức để giữ niềm tin vào bạn, nhưng bây giờ tôi phải chấp nhận sự thật rằng tôi không thể tin tưởng bạn nữa.

60. Tôi không còn tin tưởng bạn nữa vì bạn đã phá vỡ lòng tin và sự trung thực trong mối quan hệ của chúng ta.

Kết lại

Đây là những câu stt mất niềm tin vào lời hứa, vào tình yêu, vào bạn bè, người thân hay, ý nghĩa. Hãy gửi gắm nhau để tạo thêm động lực vượt qua mọi chông gai thử thách phía trước.

Hãy nhớ rằng để người khác tin tưởng và đặt niềm tin vào bạn, bạn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Nhưng một lời nói, một hành động nóng giận sẽ phá hủy sự tự tin đó. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh và xử lý mọi thứ đúng cách. Chỉ khi đó họ mới tôn trọng và nể phục bạn. Tôi mong bạn không phải dùng đến những stt mất niềm tin vào lời hứa này.

 

Viết một bình luận