Khóa Học Làm Bánh Kem Bao Nhiêu Tiền

Học phí khóa học làm bánh? hay học làm bánh bao nhiêu tiền? học trong thời gian bao lâu? đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quản tâm của rất nhiều bạn yêu thích nghề bánh. Hôm nay dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

“Em năm nay 19 tuổi, em muốn học làm bánh để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp sau này. Em rất thích học làm bánh nhưng không biết học phí một khóa học làm bánh là bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành. Thú thực gia đình em cũng không khá giả gì, không biết có chính sách nào về học phí cho học viên không ạ?? Em xin cảm ơn!” – Thanh Thảo, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Học phí khóa học làm bánh là bao nhiêu

Học phí học làm bánh hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Thanh Thảo,

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn khi bạn đã gửi câu hỏi “Học làm bánh hết bao nhiêu tiên và mất thời gian bao lâu?” về hòm thư tư vấn của dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Học phí khóa học làm bánh là bao nhiêu? Thời gian học?

Nếu bạn muốn học ra có đủ tay nghề vững chắc để đi làm ngay thì nên tham gia khóa học làm bánh Bếp Trưởng Bếp Bánh bao gồm 5 tín chỉ bánh: Bánh Thông Dụng, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì và tín chỉ Quản Lý. Với khóa học này, bạn sẽ mất thời gian từ 2 – 6 tháng để học và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, tay nghề cũng như được cấp chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc để ra trường dễ xin việc làm và có thu nhập ổn định.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Nhân Ngãi: Hương Vị Đặc Biệt Tại Đà Lạt

Nếu đi học để thỏa mãn đam mê hay muốn nâng cao tay nghề ở một số dòng bánh nhất định, bạn có thể đăng ký riêng từng khóa học về từng dòng bánh để tham gia tùy theo sở thích, nhu cầu và mong muốn của bản thân. Một khóa học làm bánh thông dụng, bánh lạnh, bánh nướng, bánh kem… hiện nay có học phí dao động trung bình từ 4 – 8 triệu đồng và mỗi chương trình chỉ học từ 1 – 2 tháng.

Học phí học làm bánh dao động từ 4 - 6 triệu

Một khóa học làm bánh dao động từ 4 – 8 triệu đồng

Học phí song hành cùng chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mở khóa học làm bánh trên cả nước, mỗi nơi có một mức học phí khác nhau. Khi so sánh khóa học giữa HNAAu và các đơn vị khác, bạn có thể đánh giá chỗ này rẻ hơn chỗ kia, chỗ kia mắc hơn chỗ này,…Nhưng nếu tham khảo kỹ về chương trình đào tạo và thực tế khi đi học bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt.

học làm bánh

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được với chi phí hợp lý

  • Thứ nhất, học phí trong tất cả các khóa học làm bánh tại HNAAu đều đã bao gồm nguyên vật liệu chuẩn bị sẵn, công cụ dụng cụ, giáo trình, đồng phục và cấp chứng chỉ. Bạn không cần phải bỏ ra thêm chi phí nào khác khi đi học. Các nguyên vật liệu đều chuẩn bị đầy đủ cho các bạn thực hành. Đây đều là những nguyên liệu chất lượng nhất mà các nhà hàng khách sạn 5 sao, các tiệm bánh cao cấp sử dụng.
  • Thứ hai, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các giảng viên là chuyên gia làm bánh, bếp trưởng bếp bánh lâu năm trong nghề. Đây là điều bạn cần nhất để nhanh chóng giỏi nghề. Trong quá trình thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước thực hiện, nếu có sai sót có thể sửa ngay, có vấn đề thắc mắc bạn cũng được giảng viên giải đáp ngay tại chỗ.
  • Thứ ba, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập khang trang, rộng rãi được trang bị máy lạnh, các thiết bị thông gió, đảm bảo an toàn cháy nổ. Đặc biệt, các công cụ dụng cụ hiện đại như trong bếp bánh của các nhà hàng khách sạn 5 sao, giúp làm quen dần với môi trường thực tế, để sau này khi đi làm việc không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng thích nghi để làm việc hiệu quả cũng như được đánh giá cao hơn so với những người khác.
  • Thứ tư, nếu bạn có định hướng học làm bánh ra để mở tiệm kinh doanh thì tham gia một khóa học làm bánh tại HNAAu sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc lên menu, tính toán chi phí mở quán, học được các phương pháp bảo quản bánh nếu phải ship xa,….Đây là những giá trị giúp bạn buôn bán hiệu quả và thành công.
  • Đặc biệt, chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc làm, ứng tuyển thành công các vị trí trong bếp bánh của nhà hàng khách sạn lớn, tiệm bánh cao cấp cũng như là một lợi thế để bạn dễ được tăng lương và thăng tiến trong công việc sau này.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Trứng Muối - Một Món Ăn Vặt Hấp Dẫn

Cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bếp bánh nhà hàng khách sạn 5 sao

Trải nghiệm phòng học hiện đại, chuẩn bếp bánh nhà hàng khách sạn 5 sao

Về vấn đề hỗ trợ học phí

Hiện nay dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu luôn tạo điều kiện hết sức để các bạn có thể yên tâm theo đuổi đam mê của mình. Trong đó có chính sách chia nhỏ học phí theo từng cấp độ và tín chỉ. Ví dụ, bạn muốn học khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn không nhất thiết phải đóng trọn khóa bếp trưởng 5 tín chỉ mà có thể đóng từng tín chỉ 1. Khóa học làm bánh kem, bạn có thể đóng tiền học ở cấp độ cơ bản trước, sau đó tiếp tục học khóa nâng cao sau,….Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chương trình hỗ trợ cho vay vốn học tập dành cho học viên của trường.

Đừng để vấn đề tài chính cản bước bạn

Đừng để vấn đề tài chính cản bước đam mê của bạn

Như vậy, chỉ từ 2 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể có trong tay một nghề vừa thỏa mãn đam mê, vừa có được công việc ổn định, vừa có thể đầu tư bằng nhiều mô hình kinh doanh để khởi nghiệp và làm giàu với nghề làm bánh khi tham gia khóa học tại trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu.

Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, Thanh Thảo đã trả lời cho mình được câu hỏi học làm bánh hết bao nhiêu tiên, mất thời gian bao lâu. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về khóa học làm bánh, học phí và các chương trình hỗ trợ học phí, hãy đăng ký ngay dưới form bên dưới để để được chúng tôi giải đáp tận tình nhé!