Cách Làm Thịt Nướng Bánh Mì Doner Kebab

Khi bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, điều làm nên một mô hình kinh doanh thành công chính là tạo ra hương vị hấp dẫn. Mà để cho ra một chiếc bánh mì ngon, cần người làm phải biết được công thức làm bánh chuẩn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ đúng cách. Nhờ đó mà bạn sẽ làm hài lòng khách hàng và thu về cho mình lợi nhuận khủng

Cách Làm Thịt Nướng Bánh Mì Doner Kebab
Hướng dẫn cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ đúng cách

Cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn vị Doner kebab

Để ướp thịt chuẩn vị bánh mì thổ nhĩ kỳ các bạn cần phải chọn lựa nguyên liệu một cách kỹ càng để cho ra thành phẩm thơm ngon nhất. Trong đó không thể thiếu được bột gia vị ướp thịt doner kebab giúp cho món bánh trở nên đậm vị và thơm ngon hơn.

ướp thịt nướng bằng gia vị doner kebab

  • Cách chọn thịt heo để nướng

Để làm thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ cần có 2 loại là thịt nạc và thịt mỡ. Để chọn được thịt ngon thì phần thịt nạc bạn nên chọn thịt nạc vai vì sẽ có độ mềm và chắc. Thịt vai khô sẽ ngấm được nhiều gia vị hơn trong quá trình tẩm ướp

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Từ Bột Gạo đơn Giản
Bạn nên chọn thịt heo mỡ, nạc vừa đủ để nướng thịt, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Bạn nên chọn thịt heo mỡ, nạc vừa đủ để nướng thịt

Muốn chọn được thịt vai ngon, khô và chắc, bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn (đỏ hơi sẫm). Khi ấn ngón tay vào miếng thịt thì miếng thịt không bị lún. Phần thịt mỡ, nên chọn mỡ khổ chứ không nên dùng các phần mỡ khác. Đây chính là khâu quan trọng trong cách ướp thịt doner kebab đúng điệu

  • Chuẩn bị gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bạn rửa sạch thịt và để ráo nước, sau đó cắt tảng thịt thành những miếng to có đường kính khoảng 20cm và độ dày khoảng 1cm. Với những miếng thịt bé thì bạn cắt theo từng miếng vừa để có kích thước phù hợp như mong muốn. Riêng phần thịt mỡ thì thái càng mỏng càng tốt vì mỡ sẽ nhanh chảy và thấm đều vào thịt nạc khi nướng hơn.

Thái thịt thành từng miếng mỏng vừa, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Thái thịt thành từng miếng mỏng vừa

Gia vị để ướp thịt, dùng cho 5kg thịt heo gồm :

  • 4 muỗng cà phê bột tổng hợp gia vị ướp thịt Doner kebab
  • 3 muỗng cà phê hành khô
  • 4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
  • 4 muỗng cà phê dầu ăn:
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • 4 muỗng cà phê muối
  • 3 muỗng cà phê hạt nêm
  • 3 muỗng cà phê đường
  • 4 muỗng cà phê bột ngọt
Chuẩn bị nguyên liệu trước khi ướp thịt, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Chuẩn bị nguyên liệu trước khi ướp thịt
  • Cách tẩm ướp thịt sao cho chuẩn vị Doner kebab

Bạn sẽ trộn đều thịt với tất cả các nguyên liệu trên cho đúng tỉ lệ, sau đó để ướp khoảng 2 tiếng hoặc lâu hơn rồi đem xiên vào que.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Tai Yến - Cách làm Bánh Tai Yến mới bằng sữa tươi
Trộn đều hỗn hợp gia vị ướp thịt Doner Kebab với thịt, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Trộn đều hỗn hợp gia vị ướp thịt Doner Kebab với thịt

Khi xiên thịt trước khi nướng, cứ 3 – 4 lát thịt nạc, bạn lại xiên xen kẽ cùng 1 lớp thịt mỡ. Với phần chân xiên thịt bị thừa thì nên cắt bớt đi. Không nên để thịt dưới chân xiên nhiều quá vì cây thịt sẽ không chín được hoặc chín không đều. Nên xiên thị vào trung tâm để không lệch. Sau khi xiên hết thịt, bạn lấy tay ấn chặt xiên thịt xuống sau đó xiên 1 miếng thịt mỡ lên trên cùng.

Bạn nên xiên thịt theo từng lớp mỡ - nạc để cây thịt ngon hơn, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Bạn nên xiên thịt theo từng lớp mỡ – nạc để cây thịt ngon hơn

Sau khi xiên xong, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các xiên thịt lại, chọc thêm vài lỗ rồi cho vào tủ đông để ướp qua đêm, hôm sau đem nướng bình thường

Khi nướng nên chọn nhiệt độ vừa phải, và khi thịt đã gần chín thì bạn có thể tắt lò nướng đi để đảm bảo không tiêu hao nhiều điện năng sử dụng.

Khi thịt gần chín có thể tắt lò nướng để tiết kiệm nhiên liệu, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Khi thịt gần chín có thể tắt lò nướng để tiết kiệm nhiên liệu

Như vậy, với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn cũng có thể ướp thịt nướng Doner Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỹ ngon chẳng kém những người thợ bánh chuyên nghiệp chút nào. Cách ướp thịt này hẳn sẽ làm cho chiếc bánh mì vô cùng bắt mắt và thơm lừng

Như vậy, một chiếc bánh mì kẹp thịt thổ nhĩ kỳ đã sẵn sàng rồi, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Như vậy, một chiếc bánh mì kẹp thịt thổ nhĩ kỳ đã sẵn sàng rồi

Địa chỉ tìm mua bột ướp thịt doner kebab uy tín

Gia vị ướp thịt Doner Kebab chính là sản phẩm giúp cho hương vị thịt nướng đúng chuẩn thổ nhĩ kỳ hơn. Chính vì thế đây là chìa khóa giúp bạn có thể thu hút khách hàng. Nhưng nếu bạn không tìm được hộp gia vị đúng chuẩn. Thì không những nướng thịt không ngon mà còn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Xe Bánh Mì Thanh Lý - Khái niệm và ý nghĩa

Gia vị ướp thịt đòi hỏi phải được làm từ những nguyên liệu sạch, không hóa chất, không tạo mùi hương. Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp gia vị đòi hỏi phải làm từ những nguyên liệu đạt chuẩn, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Hộp gia vị đòi hỏi phải làm từ những nguyên liệu đạt chuẩn

Và hộp gia vị ướp thịt doner kebab của Quang Huy chính là đáp án mà bạn cần tìm. Hộp gia vị này được CEO Quang Huy nghiên cứu và tạo ra từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chẳng hạn như : húng quế, ớt, tiêu, bột quế … đảm bảo không có chất hóa học. Đảm bảo mùi vị chuẩn thổ nhĩ kỳ mà không giống với những cửa hàng khác

gia vị ướp thịt doner kebab giá tốt

Có nhiều khách hàng đã chia sẻ với Quang Huy rằng : từ khi họ sử dụng bột gia vị này khách hàng nào cũng khen mùi hương đậm đà. Không những thế lại còn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu hơn rất nhiều so với trước đây. Nhờ đó mà công việc kinh doanh thuận lợi hơn và thu nhiều lợi nhuận hơn

Những khách hàng dùng thử hộp gia vị của Quang Huy luôn đông khách vì hương vị nổi bật, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt doner kebab, cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất, bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, cách ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt gì, thịt nướng thổ nhĩ kỳ, gia vị bánh mì thổ nhĩ kỳ
Những hàng quán sử dụng hộp gia vị của Quang Huy luôn đông khách vì hương vị nổi bật

Ưu đãi khi mua hàng tại Quang Huy:

  • Bạn sẽ được bảo hành sản phẩm hộp gia vị trong vòng 12 tháng
  • Được chia sẻ bí quyết làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc
  • Nhận voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại Quang Huy

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

???? Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

???? Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

???? Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

???? Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388