Bánh Mì Trứng Xúc Xích Tuyệt Vời Cho Bữa Sáng

Bạn đang tìm kiếm một món bánh sáng ngon miệng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng? Bánh mì trứng xúc xích là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hương vị béo ngậy của trứng và xúc xích, bánh mì này sẽ làm bạn hài lòng từ lần đầu tiên thưởng thức.

Bánh Mì Trứng Xúc Xích
Bánh Mì Trứng Xúc Xích

Nguyên liệu

Nội Dung Bài Viết

  • 140ml sữa tươi
  • 20ml kem đánh
  • 20gr đường
  • 6gr men nở
  • 300gr bột mỳ
  • 30gr sữa đặc
  • 1 quả trứng
  • ít muối
  • 50gr bơ

Cách làm

  1. Kết hợp sữa tươi, kem đánh, đường và men nở trong một bát nhỏ. Đậu bột mỳ vào bát và trộn đều. Để hỗn hợp này trong vòng 15 phút để men nở.
  2. Sau đó, thêm sữa đặc, trứng và muối vào bát và trộn đều. Tiếp theo, thêm bơ và trộn trong vòng 10 phút nữa.
  3. Đặt bát chứa bột mỳ ở nhiệt độ phòng trong vòng 60 phút để men tiếp tục nở.
  4. Khi men đã nở đủ, trộn lại để loại bỏ bọt khí và tạo hình cho bánh.
  5. Để bánh nằm yên trong 30 phút trước khi chuẩn bị phần trên của bánh.
  6. Trước khi nướng, hãy để lò nướng tiếp tục nhiệt trong 10 phút.
  7. Nướng bánh ở nhiệt độ 150°C trong khoảng 25-30 phút.
  8. Sau khi nướng, bánh sẽ mềm và thơm ngát với hương vị bơ tuyệt vời.
  9. Cuối cùng, thưởng thức bánh và hãy cảm nhận sự ngon lành của nó!
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Xèo Miền Tây Giòn

Đây là một món bánh mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Hãy thử nghiệm và cảm nhận hương vị tuyệt vời của bánh mì trứng xúc xích.

Bánh Mì Trứng Xúc Xích Tuyệt Vời Cho Bữa Sáng

Viết một bình luận