Bánh Mì Tí Hon: Công Thức Làm Đơn Giản và Giòn Tan

Bạn đã từng thưởng thức Bánh Mì Tí Hon chưa? Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn công thức làm một loại bánh mì gà nổi tiếng, còn được gọi là bánh que. Công thức này rất đơn giản, bánh mì giòn tan, và nguyên liệu dễ tìm.

Bánh Mì Tí Hon
Bánh Mì Tí Hon

Nguyên liệu

Nội Dung Bài Viết

  • 2 quả trứng
  • 100g bột gạo
  • 65g đường
  • 200g bột năng
  • 100ml nước mỳ
  • Dầu dừa để chiên

Cách làm

Đầu tiên, bạn hãy quấy trứng cho đến khi trứng tan chảy, sau đó thêm đường vào từ từ. Quất đều cho đến khi hỗn hợp trở nên bông và đường tan hoàn toàn.

Tiếp theo, thêm bột năng vào hỗn hợp và khuấy đều. Bạn có thể sử dụng máy trộn bột nếu có, nhưng nếu không, bạn cũng có thể làm bằng tay. Bột năng giúp bánh mì trở nên giòn hơn, nhưng vẫn giữ được độ giòn nếu không sử dụng máy.

Sau khi khuấy đều, bạn hãy thêm bột gạo vào hỗn hợp và khuấy đều. Hỗn hợp sẽ trở nên nhão nhưng dễ khuấy hơn.

Hãy để hỗn hợp nghỉ trong một thời gian ngắn để làm cho bánh thêm ngon và giòn hơn. Trong lúc đó, hãy làm nóng dầu dừa trong chiếc chảo. Khi dầu đã đủ nóng, hãy cho hỗn hợp bột vào và chiên cho đến khi bánh mì có màu vàng và giòn.

Bánh Mì Tí Hon sẽ có vị giòn tan hấp dẫn và thơm ngon. Bạn có thể dùng nó như một món ăn nhẹ hoặc kết hợp với bánh mì để tạo thành một món ăn độc đáo.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Kẹp Chà Bông: Một Món Ăn Độc Đáo và Lạ Miệng

Hãy thử làm Bánh Mì Tí Hon này và thưởng thức hương vị thú vị của nó. Chúc bạn thành công và tận hưởng khoảnh khắc ẩm thực ngon lành!

Ứng dụng của bài viết này là Keyword Optimization.

Bánh Mì Tí Hon: Công Thức Làm Đơn Giản và Giòn Tan

Viết một bình luận