Bánh Mì Thịt Nướng Thảo Hiền – Món ăn ngon ngất ngây

Bánh Mì Thịt Nướng

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, thì món Bánh Mì Thịt Nướng chắc chắn không thể bỏ qua. Hôm nay, Yummy Recipes sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món ăn này và cùng chia sẻ công thức làm sốt bánh mì gia truyền độc đáo. Đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại được hương vị thơm ngon của món ăn này.

Bánh Mì Thịt Nướng Thảo Hiền
Bánh Mì Thịt Nướng Thảo Hiền

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt lợn cốt lết
  • Hành, tỏi
  • Gia vị ướp thịt
  • Rễ ngò
  • Gói gia vị phở

Ướp thịt và làm sốt

  1. Bắt đầu bằm hành tỏi. Đây cũng là cơ hội để bạn tập thể dục nhẹ nhàng.
  2. Tiếp theo, bạn cắt thịt lợn thành miếng vừa ăn rồi ướp thịt với các gia vị. Hãy để thịt nghỉ trong ít nhất 60 phút hoặc qua đêm trong tủ lạnh để thịt thấm đều gia vị.
  3. Trong khi thịt thấm gia vị, chúng ta sẽ làm nước sốt cho bánh mì. Bạn có thể xem công thức chi tiết trên màn hình hoặc trong phần mô tả của video.

Thực hiện

  1. Cho một ít dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi rồi lọc lấy dầu hành.
  2. Bắt nồi nước lên bếp rồi cho rễ ngò và gói gia vị phở vào. Khi nước sôi, tắt bếp và lọc ra để lấy nước thanh ngọt.
  3. Tiếp theo, cho dung dịch nước sốt và các nguyên liệu khác vào nồi. Hãy thêm cả phần hành tỏi đã lọc được lúc đầu. Đừng quên nhuyễn patê ra để lúc ăn sốt không bị lớn cợn.
  4. Vậy là hỗn hợp sốt bánh mì gia truyền đã hoàn thành.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bông Lan Xốp

Tiếp theo, xiên thịt lên que và chuẩn bị cho nó vào lò. Thịt sẽ được nướng trong 15 phút với nhiệt độ 180 độ C. Khi thịt chín, bạn có thể dùng bánh mì và nước sốt để thưởng thức.

Cảm ơn bạn đã theo dõi Yummy Recipes. Hãy like, share và subscribe để kênh ngày càng phát triển hơn nhé.

Bánh Mì Thịt Nướng Thảo Hiền – Món ăn ngon ngất ngây

Viết một bình luận