Bánh Mì Sandwich Từ Thiện: Những Hành Động Nhân Ái Trong Thời Covid-19

Buổi trao bữa trưa từ thiện của Nhà hàng Nguyễn Sandwich tại Quảng trường trung tâm Gustav, thành phố Malmö, Thụy Điển đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sau 47 ngày cách ly, chủ nhà hàng đã quyết định trao tặng các món ăn cho bệnh viện Malmö mỗi tuần vào thứ ba. Hành động này không chỉ mang lại niềm vui cho các bác sĩ và nhân viên y tế mà còn giúp chúng ta thấy tình yêu thương và sự đoàn kết trong cuộc sống hiện tại.

Bánh Mì Sandwich Staff
Bánh Mì Sandwich Staff

Nhà hàng Nguyễn Sandwich – Đồ ăn Việt Nam chất lượng

Nhà hàng Nguyễn Sandwich là một tiệm đồ ăn nhỏ tại thành phố Malmö. Vợ chồng chủ tiệm, Oanh và Huỳnh, đã quyết định trao tặng các suất ăn từ thiện cho bệnh viện Malmö mỗi tuần. Được biết, tiệm đồ ăn này chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam ngon lành và chất lượng.

Đóng góp từ thiện của Nhà hàng Nguyễn Sandwich

Mỗi tuần vào thứ ba, nhà hàng Nguyễn Sandwich đưa 50 suất ăn tới bác sỹ tại bệnh viện Malmö. Đã có hai tuần trôi qua và hôm nay là tuần thứ ba chúng tôi đến bệnh viện Malmö. Các món ăn gồm xào chay, xào gà và xào bò đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến cho các bác sỹ. Đây là những món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn để đảm bảo sức khỏe của đội ngũ y bác sỹ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Sinh Nhật đơn giản - Cách làm bánh Sinh Nhật không cần lò nướng

Hành động nhân ái trong mùa dịch

Nhà hàng Nguyễn Sandwich đã có những lời chia sẻ về động lực trao từ thiện cho bệnh viện. Trên toàn thế giới, những người bác sỹ được coi là những chiến sĩ áo trắng, luôn đứng trước nguy cơ tiếp xúc với virus Covid-19. Họ là những người đấu tranh để cứu sống các bệnh nhân và chống lại đại dịch này. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ và đồng hành cùng các bác sỹ tại thành phố Malmö, và có thể mở rộng tới Lund và các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu.

Kế hoạch tương lai của Nhà hàng Nguyễn Sandwich

Nhà hàng Nguyễn Sandwich đang chuẩn bị mua 3000-5000 khẩu trang để phát cho người già, trẻ em và những người không thể mua khẩu trang trong thời gian này. Chúng tôi sẽ phân phát khẩu trang cho tất cả những người có nhu cầu, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người trong mùa dịch. Đây cũng là cách khuyến khích mọi người ở Thụy Điển đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng.

Kết

Nhà hàng Nguyễn Sandwich đã có những hành động nhân ái đáng khen ngợi. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới chủ nhà hàng đã đồng ý để chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn này. Hành động từ thiện trao ăn cho bệnh viện và các y bác sỹ đã chứng minh lòng tốt và tình yêu thương của họ dành cho cộng đồng. Cùng chúc mừng thành công và hy vọng những hành động nhân ái này sẽ lan tỏa ra nhiều nơi khác trong thời gian tới.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bông Lan Xốp
Bánh Mì Sandwich Từ Thiện: Những Hành Động Nhân Ái Trong Thời Covid-19

Viết một bình luận