Món Bánh Mì Sandwich Nướng: Bữa Sáng Đơn Giản Tại Nhà

Bạn đã bao giờ thèm một bữa sáng đơn giản mà ngon lành tại nhà chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng thử làm món bánh mì sandwich nướng, một món ăn kết hợp giữa bánh mì giòn và phô mai tan chảy. Đây thực sự là một món ăn vừa nhanh, vừa ngon, và nhất định bạn phải thử ngay.

Món Bánh Mì Sandwich Nướng: Bữa Sáng Đơn Giản Tại Nhà
Bánh Mì Sandwich Nướng

Nguyên liệu:

  • 2 ổ bánh mì sandwich
  • 2 quả trứng gà
  • Phô mai (loại vuông)
  • Một ít muối và tiêu
  • Vài lát xúc xích (tuỳ sở thích)
  • Rau xanh tươi (tuỳ chọn)

Cách làm:

  1. Đánh tan 2 quả trứng gà trong một tô. Bạn có thể dùng nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thích.
  2. Thêm một chút muối và tiêu vào trứng để làm cho vị đậm đà hơn.
  3. Cắt lát mỏng bánh mì hoặc để nguyên cây, tuỳ thích của bạn.
  4. Đun nóng chảo và thêm một ít bơ để bánh mì thơm hơn khi nướng.
  5. Đổ trứng lên chảo với độ dày mong muốn và nấu trên lửa nhỏ trong khoảng 2 phút.
  6. Khi trứng chưa chín, đặt bánh mì lên chảo và nướng cùng trứng trong thời gian ngắn để bánh mì được nóng và giòn.
  7. Nếu muốn, bạn có thể thêm vài lát xúc xích vào bánh mì để tăng thêm hương vị.
  8. Cuối cùng, thêm một ít phô mai vào bánh mì, lựa chọn loại phô mai vuông có thể dễ dàng tìm thấy tại siêu thị.
  9. Nướng bánh mì cho đến khi phô mai tan chảy và thấm vào bánh.
  10. Cuối cùng, đặt bánh mì lên dĩa và thưởng thức.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  6 cách làm nước sốt bánh mì chảo đậm đà và hấp dẫn

Phiên bản dành cho người không thích ăn rau:

Nếu bạn không thích rau, bạn có thể tạo ra một phiên bản bánh mì sandwich với chỉ trứng xúc xích và phô mai. Chỉ cần gấp đôi lượng trứng xúc xích và phô mai lên bánh để có một bữa sáng thêm phong cách và ngon miệng hơn.

Với chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một bữa sáng thơm ngon tại nhà. Điểm đặc biệt của món này chính là mùi thơm của bánh mì và phô mai tan chảy hòa quyện với nhau, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Hãy thử ngay và tận hưởng sự thú vị của món bánh mì sandwich nướng!

Viết một bình luận