Bí quyết tạo ra bánh mì sandwich kẹp thịt thơm ngon

Bạn đã bao giờ thèm một chiếc bánh sandwich thơm ngon như được bán ở Hàn Quốc chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học cách làm món bánh mì sandwich kẹp thịt hấp dẫn này. Đơn giản và ngon miệng, chắc chắn bạn sẽ yêu thích!

Bánh Mì Sandwich Kẹp Thịt
Bánh Mì Sandwich Kẹp Thịt

Nguyên liệu

Nội Dung Bài Viết

  • Bánh mì sandwich
  • Trứng
  • Phô mai
  • Thịt xông khói
  • Các loại rau củ gia vị (tùy thích)

Cách làm

  1. Chuẩn bị rau củ:

    • Thái cải thìa thành miếng nhỏ.
    • Cho vào một tô.
    • Đập trứng vào tô.
    • Thêm muối và khuấy đều.
    • Thêm ngô nếu bạn có.
    • Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất.
  2. Rán bánh mì:

    • Cho một ít bơ lên chiếc chảo.
    • Đợi bơ tan chảy.
    • Rán bánh mì cho đến khi chúng có màu vàng đẹp.
    • Nhớ rán bánh mì ở lửa nhỏ để tránh cháy.
  3. Rán trứng:

    • Cho một ít dầu ăn lên chiếc chảo.
    • Rán trứng cho đến khi chúng chín vàng.
    • Nếu bạn muốn, có thể rán một lớp trứng duy nhất, sau đó cắt thành lát nhỏ.
  4. Kết hợp thành sandwich:

    • Đặt lớp trứng đã rán lên một chiếc bánh mì.
    • Chờ thịt xông khói chín.
    • Đặt thịt xông khói lên lớp trứng.
    • Đặt phô mai lên thịt xông khói.
    • Đặt một lớp dâu tây hấp dẫn lên chiếc bánh mì kia.
    • Nếu không có dâu tây, bạn có thể dùng đường thay thế.
    • Nhớ không cho quá nhiều mứt, để tránh bị tràn ra ngoài.
    • Cuối cùng, thêm một ít sốt cà chua để tăng thêm hương vị.
  5. Hoàn thành:

    • Bạn đã hoàn thành món bánh mì sandwich kẹp thịt đậm đà.
    • Thật dễ dàng, phải không?
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bột đậu Truyền Thống

Bạn có thể tận hưởng chiếc bánh sandwich này ngay tại nhà mà không cần đến Hàn Quốc. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn và đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi. Chúc bạn ngon miệng!

Bí quyết tạo ra bánh mì sandwich kẹp thịt thơm ngon

Viết một bình luận