Bánh Mì Pate Chả Lụa: Hương vị truyền thống đậm đà

Xin chào mọi người! Chào đón quý vị đến với Mitam TV.
Bánh mì Việt Nam – một loại bánh mì đặc trưng của Việt Nam.
Dưới đây tôi sẽ chia sẻ công thức và nguyên liệu cụ thể tại phần đăng ký bên dưới, để quý vị dễ dàng tìm hiểu hơn.

Bánh Mì Pate Chả Lụa
Bánh Mì Pate Chả Lụa

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Lá hẹ cắt nhỏ
  • Tỏi và hành tây băm nhuyễn để ướp thịt
  • 1 muỗng canh dầu hàu
  • Một chút bột ngọt (MSG)
  • 1 muỗng canh đường
  • Tiêu
  • 1 muỗng canh nước tương, để làm cho thịt có màu sắc đẹp
  • Một chút dầu mè

Thực hiện

  1. Trộn đều nguyên liệu đã chuẩn bị vào thịt (ba rọi)
  2. Ươp thịt khoảng 30 phút
  3. Chuẩn bị gia vị cho hành và củ cải muối
  4. Thêm 30 gram đường phèn vào giấm
  5. Khoảng 20 phút sau, kết quả sẽ là một lọ củ cải muối thơm ngon và chín muồi
  6. Chiên thịt bằng một chiếc chảo lớn
  7. Đặt thịt vào chảo và thêm một chút nước, sau đó thêm 100ml nước ngọt
  8. Nấu khoảng 30 phút, thịt sẽ trở nên đậm màu và thơm phức
  9. Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn
  10. Cắt dưa leo thành lát mỏng
  11. Cắt bánh mì theo chiều dọc và thêm những nguyên liệu mà quý vị thích
  12. Thêm một chút nước tương hoặc có thể ăn kèm với tiêu muối
  13. Cuối cùng, tận hưởng món Bánh Mì Pate Chả Lụa thơm ngon!
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Sinh Nhật Rau Câu 4d

Tóm lại

Bánh Mì Pate Chả Lụa là một món ăn truyền thống của Việt Nam với hương vị đậm đà và thơm ngon. Đây là một món ăn dễ dàng và nhanh chóng để làm, phù hợp cho cả người mới học nấu ăn. Đừng quên tham gia kênh của Mitam TV để xem các video mới nhất. Hẹn gặp lại quý vị ở những video tiếp theo. Chào tạm biệt!

Bánh Mì Pate Chả Lụa: Hương vị truyền thống đậm đà

Viết một bình luận