Bánh Mì Nướng ớt đỏ: Món ăn vỉa hè đường phố Việt

Xin chào mọi người! Chào mừng đến với kênh của tôi!????????????
Hôm nay, chúng ta sẽ làm một món ăn vỉa hè Việt Nam.
Đó là bánh mì Việt nướng với ớt và muối
Bạn sẽ cần những nguyên liệu sau:
6 ổ bánh mì
Trước tiên, chúng ta sẽ chia hành lá thành 2 phần
Phần còn lại chúng ta sẽ cắt nhỏ
Thêm hành lá đã cắt nhỏ vào một chảo chiên trên lửa nhỏ
Thêm 2 muỗng canh bơ
Khi bơ đã tan chảy, chúng ta thêm 2 muỗng canh đường
1 muỗng canh ớt Hàn Quốc
1 muỗng canh tương ớt
1 muỗng canh muối tôm
1 muỗng canh tương ớt satay
Tôi đã làm một video hướng dẫn cách làm tương ớt satay ở nhà, bạn có thể xem trên kênh của tôi
Nấu cho đến khi hoàn toàn tan chảy
Bây giờ tắt bếp
Chuẩn bị một nồi nhỏ và thêm 3 muỗng canh dầu ăn
Chúng ta sẽ làm dầu hành
Khi dầu nóng, thêm 50g hành lá đã cắt nhỏ
Bây giờ tắt bếp
Làm phẳng bánh mì bằng cây cán hoặc bất cứ vật nào nặng
Như thế này
Bôi sốt để phủ cả hai mặt bánh mì
Thêm một số lát xúc xích, ruốc gà và tôm khô
Nướng bánh mì trên tất cả các mặt để có vỏ ngoài giòn
Nướng ở nhiệt độ 150 độ C ở chế độ thông thường
Nướng trong vòng 10 phút
10 phút sau…
Chuyển bánh mì nướng ra dĩa và cắt thành miếng nhỏ
Thêm một chút dầu hành lên trên
Một ít trứng cắt lát nhỏ
Một ít sốt mayonnaise hoặc tương ớt nếu bạn thích ????
Nếu bạn thích video này, hãy nhấn LIKE cho tôi ????
Đừng quên ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ để ủng hộ kênh của tôi ????
Cảm ơn bạn đã xem! ????
Tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn trong video hướng dẫn khác!
Tạm biệt !????????

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Flan Kiểu Pháp
Bánh Mì Nướng ớt đỏ: Món ăn vỉa hè đường phố Việt

Viết một bình luận