Hướng dẫn làm bánh mì nướng kiểu Pháp ngon tuyệt

Chào mọi người! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon và đơn giản. Bạn sẽ không cần lò nướng mà vẫn có một bữa sáng tuyệt vời.

Bánh Mì Nướng Kiểu Pháp
Bánh Mì Nướng Kiểu Pháp

Cách 1: Bánh mì nướng trứng

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị 2 quả trứng, 5g đường và một chút muối. Khuấy đều để đường và muối tan hoàn toàn.

Tiếp theo, chúng ta cắt 2 lát bánh mì gối thành 4 phần nhỏ. Dùng chảo trống dính và thêm một ít bơ hoặc dầu ăn. Bơ sẽ tạo ra một hương vị ngon hơn.

Tiếp theo, đặt chảo lên lửa nhỏ vừa và làm bơ tan chảy hoàn toàn. Sau đó, nhúng từng phần bánh mì vào hỗn hợp trứng, nhớ không nhúng quá nhiều.

Sau khi nhúng, cho bánh vào chảo nướng. Để bánh mì nướng tầm 40-50 giây cho đến khi mặt dưới vàng rồi lật mặt còn lại. Mặt còn lại cũng chỉ cần thời gian 20-30 giây để vàng.

Bánh sẽ chín vàng đều hai mặt. Ăn nóng kèm với mật ong thì thật tuyệt vời. Bánh giòn, thơm mùi trứng và ngọt ngào của mật ong sẽ kích thích vị giác của bạn.

Cách 2: Bánh mì nướng phô mai

Đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị 1 miếng phô mai và 2 lát bánh mì gối. Bóc phô mai và đặt giữa 2 lát bánh mì. Sau đó, cắt thành 4 phần nhỏ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Chỉ Cách Làm Bánh Mì Nướng

Tiếp theo, chuẩn bị hỗn hợp trứng giống như cách 1 với 2 quả trứng, 5g đường và một chút muối. Sau đó, nhúng từng phần bánh kẹp phô mai vào hỗn hợp trứng.

Cho bánh vào chảo với bơ tan chảy. Nướng bánh trong vòng 40-50 giây cho đến khi mặt dưới vàng rồi lật mặt còn lại. Nếu bánh hấp thụ hết bơ, bạn có thể thêm thêm bơ vào chảo.

Bánh sẽ chín vàng đều hai mặt. Khi ăn, phô mai sẽ tan chảy, tạo ra một hương vị thơm ngậy đặc trưng. Nếu bạn thích ăn phô mai, bạn sẽ rất thích cách làm này.

Cách 3: Bánh mì nướng phô mai và xúc xích

Đầu tiên, chuẩn bị 3 quả trứng, 5g đường và một chút muối. Khuấy đều để đường và muối tan hoàn toàn.

Tiếp theo, cắt một lát bánh mì gối đôi và một miếng phô mai cũng đôi. Nếu bạn thích, bạn có thể thêm một thanh xúc xích cắt đôi hoặc thịt nguội theo sở thích.

Cho bơ tan chảy và đổ hỗn hợp trứng vào chảo. Đặt bánh mì vào chảo và lật mặt ngay lập tức. Tiếp theo, lật bánh lại khi trứng hơi chín một chút.

Sau đó, gập 4 cạnh của bánh lại và thêm phô mai, xúc xích và sốt cà chua. Bạn có thể thêm sốt mayonnaise, mứt dâu hoặc bất kỳ loại sốt nào bạn ưa thích.

Nướng bánh cho đến khi hai mặt đều vàng và phô mai tan chảy. Bày ra đĩa và thưởng thức ngay lúc nóng. Bánh giòn vừa, phô mai tan chảy kèm với xúc xích và nước sốt sẽ tạo nên một bữa sáng hoàn hảo.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Dừa Sấy

Chúc các bạn thành công với 3 cách chế biến món bánh mì nướng kiểu Pháp đơn giản và ngon tuyệt!

Hướng dẫn làm bánh mì nướng kiểu Pháp ngon tuyệt

Viết một bình luận