Bí quyết làm bánh mì nướng bơ sữa thơm ngon hơn bao giờ hết

Bạn đã bao giờ thưởng thức một chiếc bánh mì nướng thơm ngon hơn cả những gì bạn từng nếm chưa? Nếu chưa, hãy cùng tôi khám phá bí quyết làm bánh mì nướng bơ sữa thơm ngon đậm đà như chưa từng có.

Bánh Mì Nướng Bơ Sữa
Bánh Mì Nướng Bơ Sữa

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 300g bột mì đa dụng
  • 150ml sữa tươi không đường
  • Một chút muối
  • Một quả trứng gà
  • Một muỗng canh dầu ăn

Cách làm

  1. Trộn đều bột mì, sữa tươi, muối và trứng gà trong một tô.
  2. Đẩy bột ra khỏi tô và trải đều dầu ăn lên bề mặt bột để tránh bị dính.
  3. Đặt bột nở trong vòng 10 phút.
  4. Chia bột thành 8 phần và tạo hình tròn cho từng phần.
  5. Phủ một lớp bột khô lên bề mặt bánh và nặn để tạo hình đẹp.
  6. Đặt bánh trong nồi chiên và nướng ở 175 độ trong 10 phút.
  7. Sau khi bánh vàng đều và thơm phức, lấy ra và thưởng thức.

Với cách làm đơn giản nhưng tinh tế này, bạn đã có thể tạo ra những chiếc bánh mì nướng bơ sữa thơm ngon và mềm mịn. Bạn có thể thêm những nguyên liệu yêu thích như dứa, chocolate hay hạnh nhân để tăng thêm hương vị cho bánh.

Chúc bạn thành công và có những phút giây thưởng thức bánh mì ngon lành cùng gia đình và bạn bè!

Nguồn ảnh: Link ảnh gốc

Bí quyết làm bánh mì nướng bơ sữa thơm ngon hơn bao giờ hết
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Bèo Miền Nam

Viết một bình luận